Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Đối tác ngoại sắp mua 500 tỷ đồng trái phiếu Nam Long

Theo VnExpress 09:30 09/04/2016 0 0
Keppel Land (Singapore) vừa thông qua công ty con là Ibeworth Pte. Ltd. đạt thỏa thuận với Công ty Nam Long (mã chứng khoán NLG) về việc đăng ký mua 500 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi đáo hạn năm 2020 với lãi suất 7% một năm.
lanh-dao-chung-khoan-kim-long-xin-khai-tu-cong-ty
Kế hoạch bất ngờ của Hội đồng quản trị Kim Long được lý giải là để bảo toàn giá trị tài sản cho các cổ đông. ...

Đại gia Singapore sẽ có quyền chuyển đổi trái phiếu này sang cổ phiếu NLG theo các điều kiện đã cam kết. Giá chuyển đổi là 23.500 đồng một cổ phiếu.

Đầu năm ngoái, Keppel cũng từng thông qua công ty con để đăng ký mua 7,1 triệu cổ phiếu được phát hành mới của Nam Long, chiếm khoảng 5% cổ phần của doanh nghiệp, tổng giá trị giao dịch đạt hơn 140 tỷ đồng. Trong trường hợp toàn bộ trái phiếu được chuyển đổi sang cổ phiếu, doanh nghiệp Singapore sẽ nắm giữ tổng cộng khoảng 15% cổ phần của Công ty Nam Long.

Phía đối tác Singapore cho biết thêm, giao dịch mua trái phiếu này dự kiến sẽ không có ảnh hưởng đáng kể đến giá trị tài sản hay lãi trên mỗi cổ phiếu của doanh nghiệp trong năm tài chính hiện tại.

 

Theo đánh giá của các chuyên gia, động thái của Iberworth sẽ mở ra cơ hội cho đại gia bất động sản cao cấp Keppel và ông lớn chuyên phát triển nhà bình dân Nam Long cùng hợp tác phát triển các dự án nhà ở trong tương lai. 

Hà Thanh

can-bo-so-giao-dich-chung-khoan-tp-hcm-thu-nhap-47-trieu-dong-mot-thang
Thu nhập bình quân của nhân viên HOSE đạt 21 triệu đồng, nhóm cán bộ quản lý là 46,7 triệu đồng một tháng.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Chứng khoán