Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Đồng Dao thắng giải Thị hậu với vai diễn trong '30 chưa phải là hết'

Theo ZingNews 05:03 11/06/2021 0 0
Đồng Dao giành chiến thắng ở hạng mục Nữ chính xuất sắc của giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 27. Chỉ trong 4 năm, nữ diễn viên đã xóa đi biệt danh "Tiểu Chương Tử Di".
sieu-tiet-kiem-voi-shop-giay-va-balo-re-khong-doi-thu-tai-610-quang-trung-go-vap
Biết đến shop cũng khá lâu rồi và cũng từng ghé qua mua vài lần cực kì ấn tượng với giá siêu rẻ ở đây mà chất ...

Ngày 10/6, Sina đưa tin lễ trao giải thưởng truyền hình Bạch Ngọc Lan diễn ra tại Thượng Hải. Với vai diễn Cố Giai được khán giả yêu thích trong 30 chưa phải là hết, Đồng Dao lên ngôi Thị hậu.

Theo Sina, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Đồng Dao là Nhiệt Y Trát với vai Lý Thủy Hoa trong Sơn hải tình. Tuy nhiên, vai diễn Cố Giai được đánh giá là xây dựng nhân vật ấn tượng, giàu chất đời sống, có sức ảnh hưởng lớn tới khán giả và truyền thông.

Đồng Dao lên ngôi Thị hậu Bạch Ngọc Lan 2021. Ảnh: Sina.

 

Như vậy, chỉ trong vòng hai năm, Đồng Dao đã liên tiếp gặt hái được các giải thưởng quan trọng như Nữ diễn viên phụ xuất sắc của giải Bạch Ngọc Lan (phim Đại giang đại hà), Nữ chính xuất sắc của giải Kim Ưng 2020 (Đại giang đại hà), Thị hậu của giải Bạch Ngọc Lan 2021 (phim 30 chưa phải là hết).

Từ vai diễn Cao Hy Nguyệt trong Như Ý truyện (2018) chỉ trong thời gian ngắn, Đồng Dao đã vươn lên mạnh mẽ, chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình. Đồng thời, cô cũng xóa đi biệt danh "Tiểu Chương Tử Di".

Giải Nam chính xuất sắc (Thị đế) của Bạch Ngọc Lan 2021 thuộc về tài tử Vu Hòa Vỹ trong phim Niên đại thức tỉnh. Các trang truyền thông Trung Quốc như Sohu, QQ, 163 đều nhận định khả năng chiến thắng của Vu Hòa Vỹ áp đảo các đối thủ khác. Thậm chí, tạp chí dành cho nam giới GQ còn đăng bài chúc mừng tài tử họ Vu ngay trước khi lễ trao giải diễn ra.

Giải Nam/ Nữ phụ xuất sắc thuộc về hai diễn viên trong bộ phim Sơn hải tình là Vưu Dũng Trí và Hoàng Nghiêu. Tác phẩm này còn nhận thêm giải Quay phim xuất sắc.

Vu Hòa Vỹ (trái) giành giải Thị đế. Tài tử Vưu Dũng Trí (phải) là Nam diễn viên phụ xuất sắc. Ảnh: Weibo.

Chiến thắng lớn nhất thuộc về phim Niên đại thức tỉnh với giải Biên kịch, Đạo diễn và giải Phim hay nhất. Theo Sina đánh giá với những khung hình đẹp, tác phẩm này còn xứng đáng nhận giải Tạo hình mỹ thuật xuất sắc. Tuy nhiên, giải này thuộc về đoàn phim Lưu kim tuế nguyệt.

can-canh-rap-chieu-phim-giuong-nam-dau-tien-tai-sai-gon
Lần đầu tiên, một cụm rạp chiếu phim tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung có phòng chiếu giường nằm, gây không ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Giải trí