Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Gần 1.200 VĐV đến Đà Nẵng chuẩn bị tranh tài giải IronMan

Theo VnExpress 15:15 07/05/2016 0 0
Có 24 VĐV chuyên nghiệp gồm nhiều quán quân, á quân trong các cuộc thi IronMan và 3 môn phối hợp trên thế giới.
michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Bắt đầu từ sáng 6/5, có 1.146 VĐV lần lượt làm thủ tục đăng ký, nhận mã số và các trang phục, thiết bị hỗ trợ thi đấu từ ban tổ chức IronMan 70.3 Việt Nam 2016.

Cùng ngày, các IronMan đến từ 60 quốc gia "hâm nóng" đường phố Đà Nẵng khi tham dự chương trình chạy 2,8km với mục đích gây quỹ từ thiện, hỗ trợ quỹ Newborns Vietnam cải thiện tỷ lệ sống và chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh.

Những thành viên đội Number 1 Team đại diện Việt Nam thi đấu tại giải gồm Hoàng Lê Giang (chạy bộ), Hoa Nguyễn (xe đạp) và Ngô Quang Thảo (bơi) cũng đã đến Đà Nẵng, hội quân tại đại bản doanh Hyatt Regency.

 

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, nghe phổ biến quy định và nhận thiết bị hỗ trợ, Number 1 Team đã họp với HLV Paul Normand. Tiếp đó, đội luyện tập, khảo sát thực tế các cung đường mà họ sẽ chinh phục vào ngày 8/5 tới.

"Tôi kỳ vọng các thành viên của đội sẽ thi đấu tốt vì họ kiên trì thực hiện quá trình luyện tập bài bản, cho thấy sự tiến bộ và lòng quyết tâm, cũng như khát vọng chinh phục", HLV Paul Normand nhận xét.

Ngay khi kết thúc bài luyện tập đầu tiên trên hồ bơi tại đại bản doanh Hyatt Regency, Ngô Quang Thảo cho biết, anh chỉ mới tập luyện tích cực trong vòng 3 tuần nay. "Tuy nhiên, cũng như tất cả mọi thành viên trong Number 1 Team, tôi tin mình sẽ hoàn thành tốt phần bơi 1,9km để không phá hỏng cuộc thi của toàn đội", anh vui vẻ nói.

Trong sáng 7/5, khi cuộc thi IronKids khởi động, thì các IronMan của Number 1 Team sẽ có buổi tập nhẹ cuối cùng trước khi được nghỉ ngơi, thả lỏng cơ và hồi phục thể lực trước khi cuộc chinh phục bắt đầu một ngày sau đó.

Bà Princess Galura - đại diện ban tổ chức cho biết với việc quy tụ các VĐV có chất lượng rất cao, dự kiến kết quả cuộc thi năm nay sẽ tốt hơn năm ngoái. Thời gian kỳ vọng hoàn thành bài thi là dưới 4 giờ đối với nam và khoảng 4 giờ 5 phút đối với nữ.

Cuộc thi Ironman 70.3 Việt Nam 2016 do Number 1 Tân Hiệp Phát tài trợ, diễn ra vào ngày 8/5 tại Đà Nẵng. Các VĐV bắt đầu với môn bơi lội 1,9km, đường bơi ở bãi biển mặt tiền Hyatt Regency Danang Resort & Spa. Sau đó, VĐV tiếp tục chặng đường đạp xe 90km dọc theo bờ biển hoang sơ, đi qua một số địa điểm quan trọng của thành phố. Chặng đường chạy bộ 21km cuối cùng xuyên qua nhiều khu du lịch biển nổi tiếng trước khi kết thúc dưới chân núi Ngũ Hành Sơn.

IronMan 70.3 Việt Nam 2016 là vòng loại của vòng chung kết IronMan 70.3 thế giới tại Mooloolaba (bang Queensland, Australia) và vòng chung kết IronMan 70.3 châu Á - Thái Bình Dương tại Mactan (Cebu, Philippines).

Minh Trí

truong-chi-loi-ke-om-khat-vong-chinh-phuc-quyen-anh-the-gioi
Trung Quốc chưa có võ sĩ nào tranh tài ở những cuộc đấu quyền anh hạng nặng thế giới, nhưng Trương Chí Lỗi (Zhang ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác