Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Giới trẻ háo hức với khu vui chơi trượt tuyết lớn nhất Đông Nam Á tại Sài Gòn

Theo Trí thức trẻ 12:38 20/03/2017 0 0
Snow Town – Thị trấn tuyết đầu tiên tại Việt Nam và lớn nhất Đông Nam Á đã chính thức khai trương tại quận 2, Sài Gòn vào ngày 18/03/2017. Các bạn trẻ đã có thể tha hồ nghịch tuyết và cùng thả mình vào các trò chơi vận động trong nhà cực kỳ vui nhộn.
gioi-tre-do-xo-trai-nghiem-rap-chieu-phim-mai-vom-dau-tien-tai-viet-nam
Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, rạp chiếu phim mái vòm Planetarium độc đáo đã chính thức mở cửa đón khách vào ...
 
Không chỉ dừng lại khu chơi tuyết, Snow Town còn có rất nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn đi kèm mà bạn khó lòng bỏ qua: Khu trò chơi tương tác thực tế ảo, khu làm đồ handmade, khu vực nhà hàng tuyết giúp bạn nạp năng lượng và có thể vui chơi cả ngày tại đây.


Khu vui chơi trượt tuyết SnowTown Sài Gòn quận 2 chính là nơi vô cùng thích hợp cho giới trẻ cần địa điểm mới lạ để tổ chức các sự kiện, tiệc họp mặt, sinh nhật, team building hay trở thành phim trường, chụp hình...

Hãy nhanh chân lên để trở thành những cư dân đầu tiên của Snow Town Sài Gòn và “sưu tầm” cho mình một album “sống ảo” vô cùng đặc biệt để đám bạn phải trầm trồ và ghen tỵ nào!

Tham khảo thêm https://www.facebook.com/snowtownsaigon hoặc website tại đây.

Snow Town Sài Gòn

Lầu 3-4 Tòa nhà The CBD Premium Home, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động: 10:00 đến 22:00 (Riêng ngày 18/03/2017 khai trương hoạt động từ 12pm trở đi).

di-ngay-keo-lo-le-hoi-long-den-nhat-ban-lan-dau-tien-tai-sai-gon
Là một trung tâm mua sắm của Nhật Bản, năm nay, AEON MALL Bình Tân mang đến một mùa Trung thu rất khác - rất lạ với Lễ ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Vui chơi