Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Hàn Quốc bắt nữ sinh Việt bỏ con mới sinh ở ga tàu  

Theo VnExpress 15:00 02/04/2016 0 0
Một nữ du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc bị cảnh sát bắt hôm qua với cáo buộc bỏ lại thi thể đứa con mới sinh tại một ga tàu điện ngầm ở thành phố Uijeongbu, tỉnh Gyeonggi.
xuong-det-lua-truyen-thong-40-nam-cua-gia-dinh-viet-kieu-o-thai-lan-nbsp
Nhờ tay nghề dệt vải uy tín, gia đình ông Nguyễn Văn Vị được hãng hàng không quốc gia Thái Lan Thai Airways lựa chọn ...

"Tôi nghĩ nếu mình bỏ thi thể con lại một ga tàu điện ngầm thì sẽ có người phát hiện và chôn cất cho nó", Koogle TV dẫn lời nữ du học sinh Việt 19 tuổi khai với cảnh sát Uijeongbu.

Nữ sinh trên nhập học một trường đại học ở Hàn Quốc vào tháng 1, khi đã có thai với bạn trai được 6 tháng. Cô giấu gia đình về việc này do sợ ảnh hưởng đến quan hệ với bố mẹ và việc học tại Hàn Quốc.

Ngày 30/3, một tháng trước ngày sinh dự kiến, cô bất ngờ chuyển dạ và sinh một bé trai trong phòng tắm ký túc xá. "Bé không được khỏe và qua đời trong vòng ba giờ", nữ sinh khai.

 

4 giờ rưỡi sau khi sinh, cô bỏ lại túi chứa thi thể đứa bé tại cầu thang ở khu mua sắm dưới ga tàu điện ngầm Uijeongbu. Một người bạn, cũng là người Việt Nam, 19 tuổi, đã giúp cô làm việc này.

Cảnh sát Hàn Quốc hôm qua bắt cả hai người với cáo buộc bỏ lại một thi thể trái phép. Nhà chức trách sẽ khám nghiệm thi thể đứa bé để xác định nguyên nhân gây tử vong.

Như Tâm

canh-sat-duc-dot-kich-hai-trang-trai-can-sa-cua-nguoi-viet-nbsp
Hai người Việt và một người gốc Việt bị bắt khi cảnh sát Đức đột kích các cơ sở và phát hiện những trang trại ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Người Việt 5 châu