Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Limousine tổng thống Mỹ cuốn hút trên phố Sài Gòn

Theo VnExpress 16:25 25/05/2016 0 0
Hai chiếc 'Quái thú' Cadillac của tổng thống Obama luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.
cham-soc-lop-xe-kieu-my-tai-viet-nam-nbsp
An toàn luôn được đặt lên hàng đầu về tiêu chí vận hành của một chiếc xe trong đó lốp xe là một trong những bộ ...

Xuất hiện tại khu vực trung tâm thành phố không đầy 24 giờ, nhưng những chiếc xe Mỹ trong đoàn xe phục vụ tổng thống luôn được người dân hai bên đón chào, và gây sự tò mò cho nhiều người có dịp chiêm ngưỡng đoàn xe. 

Khi nắm được lịch trình di chuyển của đoàn xe Tổng thống Mỹ ở Sài Gòn, rất đông người dân đã đứng hai bên đường đón chào và ngắm nhìn những chiếc xe hầm hố chở chính khách.

 

Để đảm bảo an toàn, bao giờ cũng có 2 xe giống hệt nhau đón Tổng thống Mỹ. The Beast là biệt danh của chiếc limousine mang logo Cadillac mà GM phát triển dành riêng cho tổng thống Obama từ khi nhậm chức năm 2009. Xe có khả năng chống đạn theo tiêu chuẩn cao nhất thế giới, không những chống súng, lựu đạn, các vụ nổ mà còn chịu được tấn công sinh hóa học.

Trong xe cũng tích hợp đầy đủ hệ thống liên lạc, phòng vệ và tấn công, ngoài ra xe cũng có dự trữ máu cùng nhóm với Tổng thống. Lốp xe là loại run-flat giúp xe vẫn chạy ổn định ở tốc độ 80 km/h sau khi nổ.

Trước đó, chiều ngày 23/5, bộ đôi The Beast cùng giàn xe hộ tống đã tiếp nhiên liệu tại một cây xăng ở trung tâm Sài Gòn cũng thu hút sự chú ý của nhiều người dân Sài Gòn. 


Ảnh: Nhân Đào

184-doi-tham-gia-cuoc-thi-lai-xe-sinh-thai-2016
Vòng chung kết cuộc thi “Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2016” có số đội tham gia kỷ lục kể từ khi cuộc ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Xe