Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Mang 19 triệu đồng tiền lẻ mua Galaxy Note 7

Theo VnExpress 17:45 19/08/2016 0 0
Sáng nay, 19/8, anh Trần Văn Trinh (TP HCM) đã mang gần 19 triệu đồng gồm những tờ tiền mệnh giá 500 đến 5.000 đồng đến một siêu thị điện thoại để mua Galaxy Note 7.
hanh-ha-iphone-7-bang-day-chun
1.500 dây chun buộc quanh iPhone 7 theo cả phương ngang và dọc, nhưng chiếc smartphone của Apple vẫn không hề hấn gì.

Anh Trần Văn Trinh (quận Gò Vấp) đã đến một siêu thị điện thoại di động gần nhà để mua Galaxy Note 7 khi biết cửa hàng này mở bán chiếc điện thoại mới của Samsung vào sáng nay. Điều đặc biệt, anh đã dùng rất nhiều tiền lẻ có mệnh giá dưới 10.000 đồng để đi mua chiếc phablet mới. Nhiều người có mặt tại cửa hàng đã bất ngờ khi nhìn thấy số tiền lẻ nhiều như vậy. 

Anh Trinh cho hay anh tích góp số tiền lẻ này trong nhiều năm nhờ việc bán tạp hoá. 

Đại diện hệ thống siêu thị cho biết anh Trinh là một trong những người xếp hàng sớm nhất để mua Galaxy Note 7. Họ đã phải cử hai nhân viên đếm số tiền mà anh Trinh mang đến. 

 

Năm ngoái, tại Hà Nội, một người cũng mang 18,5 triệu đồng tiền lẻ đi mua iPhone 6 Plus 64 GB khi thiết bị này mới bán ra tại Việt Nam khiến nhiều người ngạc nhiên. Theo chia sẻ, vị khách này kinh doanh hàng ăn vặt và số tiền lẻ trên đã được tích cóp trong gần 5 tháng.

Bảo Lâm

vivo-y55-chup-hinh-selfie-dep-trong-dieu-kien-thieu-sang
Tính năng Screen Flash kết hợp cùng camera trước 5 megapixel cho khả năng chụp selfie tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Sản phẩm