Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Nữ đô vật vô địch WWE dính bê bối băng sex

Theo VnExpress 06:32 22/03/2017 0 0
Paige, 24 tuổi, cho biết những bức ảnh riêng tư của cô, và một số đoạn video có cảnh nhạy cảm với hai đô vật nam đã bị đánh cắp và chia sẻ trên mạng xã hội.
huy-chuong-vang-olympic-co-chua-bao-nhieu-vang
Một huy chương vàng Olympic có đường kính 85 mm, nặng 500 gr và chỉ có 1,2% được làm từ vàng.

Những hình ảnh nhạy cảm rõ mặt nữ đô vật nổi tiếng Paige đã bị phát tán trên mạng mấy ngày nay. Cô còn được cho là người xuất hiện trong một video sex có sự góp mặt của hai đô vật nam.

Paige, tên thật là Saraya-Jade Bevis, từng hai lần vô địch giải Divas Champion của sàn vật giải trí Mỹ WWE. Nữ đô vật 24 tuổi này sinh ra tại Anh, nhưng hiện sinh sống ở Chicago, Mỹ.

Cô khẳng định những hình ảnh riêng tư của mình trong tư thế khỏa thân, chủ yếu được chụp trong phòng tắm, đã bị chia sẻ mà không có sự cho phép của cô. Cô nghi ngờ điện thoại của mình đã bị truy cập trộm.

 

Paige thông báo trên tài khoản Twitter: “Những bức ảnh cá nhân và nhạy cảm của tôi đã bị đánh cắp. Và thật không may, chúng bị chia sẻ công khai mà không có sự đồng ý của tôi”.

Mẹ cô, Saraya Knight, cũng viết thông điệp ủng hộ con gái trên Twitter: “Điện thoại của con tôi bị tấn công. Thật không may, các bức ảnh và video mà con gái tôi quay cách đây vài năm đã bị đánh cắp và phát tán. Chồng tôi và tôi ủng hộ con gái, vì đó không phải do lỗi của nó”.

Một số ý kiến cho rằng Paige có thể bị Công ty tổ chức vật giải trí WWE cắt hợp đồng. Nhưng cũng có nhiều quan điểm bênh vực cô, cho rằng Paige không chủ động đăng các hình ảnh nhạy cảm.

Paige hiện nghỉ thi đấu để điều trị chấn thương.

Nguyễn Phát

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Hậu trường