Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Nữ golfer số một thế giới vô địch HSBC nhờ cảm hứng từ Woods

Theo VnExpress 09:01 07/03/2019 0 0
truong-chi-loi-ke-om-khat-vong-chinh-phuc-quyen-anh-the-gioi
Trung Quốc chưa có võ sĩ nào tranh tài ở những cuộc đấu quyền anh hạng nặng thế giới, nhưng Trương Chí Lỗi (Zhang ...

"Nếu Woods đang theo dõi buổi phỏng vấn này, tôi muốn nói lời cảm ơn anh", Park nói sau khi đăng quang tại HSBC Championship ở Singapore hôm 4/3. "Anh truyền cho tôi nguồn năng lượng rất tích cực trong cuộc gặp gỡ đó. Điều đó giúp tôi có chức vô địch đầu tiên trong năm".

Tiger Woods chính là thần tượng của Park Sung Hyun. Hai người vừa có lần đầu gặp nhau, tại buổi chụp hình quảng cáo gậy mới của nhà tài trợ TaylorMade hồi tháng Hai. Đó là cuộc gặp mà Park không được biết trước. Cô tỏ ra xúc động khi nhìn thấy thần tượng thời thơ ấu. "Tôi không bao giờ quên ngày được gặp Tiger", Park Sung Hyun viết trên mạng xã hội Instagram.

 
 

Park Sung Hyun (phải) hạnh phúc khi gặp thần tượng Tiger Woods

 

Sau cuộc gặp đó, Park chơi ấn tượng và vô địch HSBC Championship. Golfer 25 tuổi cách đỉnh bảng Ariya Jutanugarn bốn gậy khi bước vào vòng cuối, nhưng có tới chín birdie để ngược dòng đăng quang với điểm -8. Đó là danh hiệu LPGA Tour thứ sáu trong sự nghiệp của golfer Hàn Quốc. Park Sung Hyun, nhờ đó, chiếm luôn vị trí số một thế giới từ tay đối thủ Thái Lan.

Ở Hàn Quốc, Park được các CĐV gọi trìu mến là "Tiger", do cô quá hâm mộ "Siêu Hổ". Park Sung Hyun cũng là golfer được hâm mộ nhất tại quê hương lúc này. Rất nhiều CĐV Hàn Quốc theo chân golfer số một thế giới ở các giải LPGA Tour mà cô tham dự. Golfer sở hữu hai major đặt mục tiêu giành thêm bốn chiến thắng nữa trong mùa giải 2019.

Nhân Đạt

michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác