Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Phi công mua pizza đãi hành khách mắc kẹt trên máy bay Canada

Theo VnExpress 09:00 07/03/2019 0 0
nguoi-khuyet-tay-bam-sinh-di-khap-brazil-ban-oto-do-choi
Một người đàn ông Brazil nổi tiếng khắp đất nước vì tài làm ôtô đồ chơi đem bán và truyền cảm hứng cho mọi ...

Chuyến bay 608 của Air Canada tối 4/3 khởi hành từ Toronto để đến Halifax, Nova Scotia nhưng thời tiết xấu buộc phi cơ phải chuyển hướng đến Fredericton, New Brunswick. Hành khách không được xuống máy bay do sân bay Fredericton phải giải quyết nhiều chuyến bay đổi hướng, theo CNN.

Jofee Larivée, quản lý tại nhà hàng Minglers ở Oromocto, nhận được cuộc gọi của phi công với đơn đặt hàng 23 chiếc pizza xúc xích pepperoni phủ phô mai.

"Chúng tôi báo với ông ấy rằng chúng tôi có thể làm xong trong một hoặc 1,5 giờ", Larivée kể.

 

Cô cho biết nhà hàng chưa bao giờ giao pizza cho máy bay và họ đã "cười suốt tối" về tình huống đặc biệt này. Nhà hàng làm xong pizza trong một giờ và gửi chúng đến sân bay thông qua dịch vụ giao hàng.

Hành khách Philomena Hughes ca ngợi phi công vì đã thông báo kỹ tình hình cho hành khách và chuẩn bị đồ ăn cho họ. Cô cho biết họ mắc kẹt trên máy bay trong 8 giờ. 

"Tình huống đó có thể đã rất căng thẳng nhưng ông ấy đã giúp chúng tôi cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều", cô nói. "Những người khác cũng giúp đỡ, một vài phi công Air Canada Jazz có mặt trên chuyến bay đã giúp hành khách lấy và phân phát pizza".

Larivée cũng cho biết phi công rất lịch sự. Ông đã gọi điện lại cho nhà hàng vào ngày 5/3 để cảm ơn. Máy bay sau đó đến Halifax vào chiều 5/3.

bao-lat-do-xe-khach-o-an-do-nbsp
Bão Vardah hôm qua đổ bộ vào thành phố Chennai, miền đông Ấn Độ, làm ít nhất 6 người chết, bật gốc 4.000 cây, lật ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cuộc sống đó đây