Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Thử thách Momo - lỗi tại cha mẹ 'quăng YouTube cho con để rảnh nợ'

Theo VnExpress 09:01 05/03/2019 0 0
khach-tay-goi-sai-gon-la-thanh-pho-dien-ro-nhat-chau-a
Giao thông hỗn loạn, giá rẻ bất ngờ và ẩm thực độc đáo là những điều khiến Sài Gòn trở thành điểm đến khó ...

'Thử thách Momo' trên YouTube đang là nỗi ám ảnh của trẻ em, nhiều độc giả cho rằng phụ huynh không hề vô can khi cho con trẻ xài điện thoại, xem YouTube tràn lan, không kiểm soát:

YouTube gần như chẳng quản lý video được tải lên. Các kênh có nội dung đàng hoàng và tốt thì ít, còn nội dung xấu và không lành mạnh thì nhiều vô kể. Chức năng báo nội dung không lành mạnh không rõ có ai để ý, riêng tôi thấy báo rồi video vẫn còn đó và ngày càng tăng lượt view, thật đáng sợ.

Các nội dung lành mạnh đếm trên đầu ngón tay. Các video có nội dung không tốt thì lượng người xem đông kinh khủng dẫn tới việc các youtuber làm bất chấp vì muốn kiếm nhiều tiền nhiều view, không cần nghĩ tới hậu quả. Thậm chí họ bóp méo thông tin và hướng người xem tới những cái tiêu cực rất đáng lo ngại.

 

Thoihoa Nguyen

Trẻ em không thể chủ động đánh giá cái gì tốt hay không tốt, và chúng ảnh hưởng cực lớn đến nhân cách trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh đang ném YouTube vào con cái cho rảnh nợ, điều mà chúng ta vẫn thấy hàng ngày. 

Chiến Trần 

Mạng xã hội ảo là nơi thật giả lẫn lộn, văn hóa lẫn lộn, tư tưởng lẫn lộn... Nói chung bạn phải biết tự bảo vệ mình trước khi thế giới này có biện pháp bảo vệ bạn, đừng để mạng xã hội ảo tác động tiêu cực đến bạn, đến mối quan hệ xã hội thật. 

Minh

Bố mẹ đang quá buông lỏng con cái và lạm dụng máy tính bảng, điện thoại để dỗ trẻ. Dưới quan điểm của một sinh viên, tôi thấy họ cần nhìn nhận lại sự vô trách nhiệm của bản thân mình. 

Minh Hải 

Bố mẹ vô trách nhiệm vứt cho con chiếc điện thoại để con tự chơi cho rảnh nợ, Con bị hư  hỏng vì nội dung xấu lại bai bải lên án "mạng ảo" trong khi "lỗi thật" ở chính mình thì không chịu thừa nhận. 

Guest 

Phụ huynh phải quan tâm, gần gũi con nhiều hơn. Được như vậy tỷ lệ trẻ hư hỏng chắc chắn giảm đáng kể. Nhiều bậc cha mẹ chiều chuộng con đến khi không dạy được lại đổ lỗi cho trường học, thầy cô nhưng trách nhiệm bản thân gia đình thì lại lẩn tránh.

Hoàng Linh

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến  tại đây.

khach-tay-ngac-nhien-truoc-do-chong-nang-cua-phu-nu-viet
Nỗi ám ảnh về làn da trắng của phụ nữ Việt khiến nhiếp ảnh gia Italy cảm thấy ngạc nhiên.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng