Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tìm mối lấy vợ, cụ ông 90 tuổi tìm được con thất lạc 40 năm

Theo VnExpress 09:01 08/03/2019 0 0
dan-ong-loi-the-hon-phu-nu-khi-hen-ho-qua-mang
Đàn ông thường đánh giá bạn tình bằng mắt, phụ nữ đánh giá bằng mũi nên khi hẹn hò qua mạng, nam giới được lợi, ...

Cụ Lao (Thượng Hải) trông rất đẹp trai. Khó mà tin năm nay cụ đã 90 tuổi. Tuần trước, cụ đến cơ quan môi giới hôn nhân bày tỏ nguyện vọng muốn tìm kiếm một người vợ. Cụ cho biết mình từng làm việc trong một viện nghiên cứu kim loại màu trước khi nghỉ hưu. Cụ đã trải qua một cuộc hôn nhân thất bại từ nhiều thập kỷ trước, và sống một mình từ đó, theo Sohu.

Từng có ý định gửi gắm tuổi già của mình trong viện dưỡng lão, nhưng cụ luôn cảm thấy trống rỗng, vì thế, gần đây cụ muốn đến cơ quan môi giới hôn nhân, tìm người phù hợp để làm bạn cuối đời.

Tình huống người già tìm bạn đời rất hiếm gặp tại cơ quan môi giới này. Do vậy, bà Chu, người phụ trách cơ quan mai mối, đã trò chuyện kỹ với cụ Lao. Hóa ra, cụ Lao là một người lính khi còn trẻ, từng có một con trai và một con gái với vợ cũ. Tuy nhiên, hai người đã ly dị cách đây hơn 40 năm và mất liên lạc từ đó. Cụ Lao đã nhiều lần gọi theo các số điện thoại của vợ con nhưng không thành công. Dần dần, cụ buông tay trong thất vọng. 

 

Trùng hợp là bà Chu lại là đồng nghiệp cũ và bạn bè với người vợ cũ nọ. Theo bà Chu, hơn 20 năm trước, con gái cụ Lao đã chuyển đến Mỹ sống và con trai vẫn ở Thượng Hải. Tám năm trước, vợ cũ của cụ Lao đã qua đời, và bà Chu không có tin tức gì về họ. 

Tuy vậy, bà vẫn quyết định gắng hết sức để giúp đỡ ông cụ. Cuối cùng, bà cũng tìm thấy cô con gái của cụ Lao thông qua nhiều cách khác nhau. Hóa ra cô con gái này cũng đang tìm cha. Cô giờ đây đã có con 8 tuổi. 

Buổi gặp gỡ gia đình đầu tiên là qua một cuộc gọi video. Để chuẩn bị cho buổi gặp này, cụ Lao đặc biệt đeo một chiếc khăn quàng đỏ, bối rối đến mức không biết phải nói gì.

Xa đất nước nhiều năm, nhưng con gái cụ Lao đã quyết định quay trở lại Thượng Hải để đoàn tụ với cha mình vào tháng 6 năm nay. Mặc dù đã muộn nhiều thập kỷ, nhưng số phận run rủi đã cho họ hội ngộ. Sau đó, ông Lao cũng liên lạc được với con trai mình.

T. An

nhung-chu-cun-to-gap-doi-chu
Nặng cả trăm kg nhưng các chú chó vẫn cần sự quan tâm, vuốt ve của chủ.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tổ ấm