Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

150 người giúp thay tã cho các bé trong ca sinh 5

Theo VnExpress 07:45 18/03/2016 0 0
Khoảng 150 người đã tình nguyện tham gia thay tã, pha sữa bình cho ca sinh 5 mới chào đời của cặp vợ chồng người Australia. 
dan-ong-loi-the-hon-phu-nu-khi-hen-ho-qua-mang
Đàn ông thường đánh giá bạn tình bằng mắt, phụ nữ đánh giá bằng mũi nên khi hẹn hò qua mạng, nam giới được lợi, ...

Theo essentialbaby, cặp vợ chồng này đã chào đón các bé sinh 5 hôm 29/1 vừa qua, song không đủ sức chăm sóc hết các bé, do họ còn 3 đứa con khác phải quan tâm. Các bé (gồm một trai, 4 gái) chào đời ở tuần 30, và đều chỉ có cân nặng từ 1,1 đến gần 1,3 kg.

150 người đã thay phiên nhau tình nguyện đến giúp họ thay khoảng 50 chiếc tã và pha, rửa 40 bình sữa mỗi ngày. Họ cũng hỗ trợ chuẩn bị đồ ăn, thay ga giường, giặt tã và tất cả các nhiệm vụ khác liên quan đến các em bé.

"Các tình nguyện viên cũng giúp ôm ấp, vỗ về các bé. Điều này là rất quan trọng vì các bé đa sinh cần được ôm ấp nhiều như các bé sinh một mình", trưởng nhóm hỗ trợ Bingham cho biết.

 

Bingham cũng cho hay cô hy vọng sẽ lập ra được một đội tình nguyện viên thường xuyên, mà nhiều người trong đó từng sinh đôi hoặc sinh ba, để hỗ trợ được nhiều bậc cha mẹ khác.

Mẹ của cặp sinh năm, chị Kim Tucci, 26 tuổi, từng trở nên nổi tiếng thế giới với bộ ảnh mang bầu tuyệt đẹp ở tuần thai 25.

Thuận An 

nhung-chu-cun-to-gap-doi-chu
Nặng cả trăm kg nhưng các chú chó vẫn cần sự quan tâm, vuốt ve của chủ.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tổ ấm