Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

3 công nghệ trẻ hóa âm đạo hiệu quả

Theo VnExpress 01:15 22/03/2016 0 0
Trẻ hóa âm đạo để khôi phục lại chức năng của vùng nhạy cảm là nhu cầu chính đáng của phái đẹp. Đây không chỉ là cách tăng cường cảm xúc khi quan hệ mà còn giúp cải thiện sức khỏe phụ khoa.
huong-dan-tap-chuan-7-dong-tac-gym-ban-thuong-lam-sai
Chống đẩy không nhô mông lên cao, tập tạ tay không rụt cổ và co tay là lỗi phổ biến khiến động tác không đạt hiệu ...

Trước đây, việc trẻ hóa âm đạo chỉ sử dụng biện pháp phẫu thuật may tầng sinh môn. Các bác sĩ sẽ gây tê và may nối lại các cơ vòng của ống âm đạo với nhau, cắt bỏ phần niêm mạc thừa của âm đạo và tái tạo lại cơ vòng cửa mình. Với ưu điểm giá thành rẻ, sau khi thực hiện có thể làm nhỏ lại phần cửa mình, phương pháp này được áp dụng khá phổ biến cho các chị em ngay sau khi sinh. Tuy nhiên, nhược điểm gây đau, nghỉ dưỡng và kiêng khem nhiều sau điều trị làm chị em e ngại. Chưa kể phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả làm nhỏ phần “lối vào” âm đạo, tình trạng bên ngoài hẹp, bên trong lỏng lẽo, suy giảm chức năng co bóp vẫn nguyên trạng, điều này khiến phái đẹp chưa hài lòng.

Các bác sĩ phụ khoa cho biết, khó có thể phục hồi chức năng của toàn bộ hệ thống âm đạo chỉ bằng biện pháp may vá thông thường, điều này bắt buộc phải có sự can thiệp của các công nghệ hiện đại. Nhiều công nghệ tiên tiến ra đời, giúp chị em giải quyết tình trạng lão hóa âm đạo mắc phải.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser

 

Công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser tái tạo các dây thần kinh ngoại biên và các bó cơ vùng niêm mạc âm đạo, mang lại hiệu quả làm săn sát ống âm đạo từ trong ra ngoài.

Làm co nhỏ đường kính âm đạo: niêm mạc hai bên thành âm đạo săn sát, khả năng co thắt được hồi phục.

Âm đạo khỏe mạnh sẽ tránh được các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại: độ ẩm được tăng cường, cải thiện tình trạng khô rát; cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, khắc phục chứng tiểu không kiểu soát.

Làm săn, khép độ kín cửa mình: laser kích thích collagen tăng sinh trả lại sự mịn màng và hồng hào cho vùng kín.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: quá trình điều trị chỉ 20 đến 30 phút.

Không phẫu thuật: bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3-4 ngày.

Trẻ hóa âm đạo bằng chỉ tái tạo G-silk

Đây được cho là một bước kết hợp dành riêng cho các trường hợp bị lão hóa âm đạo nặng do sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều.

Chỉ G-silk được cấy theo hình xoắn ốc vào hai bên thành âm đạo sẽ phát huy chức năng tái tạo cơ vòng, tăng cường co rút các bó cơ niêm mạc, hỗ trợ độ co thắt mạnh mẽ, đáp ứng các tình trạng sa trễ và lỏng lẻo quá mức. Quá trình tăng cường sản sinh collagen xung quanh sợi chỉ, mang lại hiệu quả săn khít tối đa kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề. Chỉ G-silk nhắc nhở liên tục khả năng tăng sinh collagen, mang lại hiệu quả trẻ hóa.

Trẻ hóa âm đạo bằng tế bào gốc

Khi công nghệ tế bào gốc đã phát triển, các ứng dụng làm đẹp và chữa bệnh từ tế bào gốc luôn hấp dẫn các nhà nghiên cứu và thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Đưa tế bào gốc vào trẻ hóa âm đạo được phát triển trong những năm gần đây và đã gặp hái thành công. Công nghệ tế bào gốc giúp tái tạo và trả lại những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian qua, mang lại hiệu quả cao.

Cơ thể thon gọn: tại các vùng được lấy mỡ.

Ống âm đạo đầy khít ngay lập tức: sau khi được tiêm tế bào gốc, khắc phục cả những trường hợp lão hóa nặng nề.

Tế bào gốc sau khi được tiêm phát huy khả năng tái tạo, khôi phục toàn bộ hệ thống âm đạo: mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn…

Hiệu quả trẻ hóa: duy trì lâu dài.

Khách hàng lưu ý thực hiện trẻ hóa âm đạo bằng tế bào gốc yêu cầu phải được thực hiện bằng hệ thống hút mỡ và hệ thống dẫn truyền công nghệ cao để tạo ra tế bào gốc từ mỡ chất lượng như ý muốn. Việc này phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật và vô trùng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, để bảo đảm các ca thực hiện trẻ hóa âm đạo luôn đạt được kết quả như mong muốn, bên cạnh hệ thống máy móc còn đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, hợp tác với các chuyên gia về phụ khoa đến từ Mỹ và Hàn Quốc. Kế thừa thành công của hàng nghìn ca trẻ hóa âm đạo bằng chỉ và laser, công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng phương pháp cấy tế bào gốc từ mỡ tự thân được áp dụng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lấy mỡ, bệnh viện là địa chỉ nhận chuyển giao công nghệ dẫn truyền tế bào gốc đúng chuẩn với nhiều ca trẻ hóa âm đạo thành công.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).
Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.
Website: http://benhvienaau.vn
Facebook: http://facebook.com/BenhVienThamMyAAu

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

bai-tap-toan-than-don-gian-cho-nguoi-ban-ron
5 động tác dễ làm chỉ tốn vài phút giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình thon thả dù bận rộn đến đâu, theo Goodful.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Khỏe đẹp