Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Adam Scott dẫn đầu, McIlroy lên thứ hai

Theo VnExpress 13:17 05/03/2016 0 0
Adam Scott duy trì phong độ ấn tượng trong khi Rory McIlroy cũng có bước tiến lớn để đứng nhì sau ngày thi đấu thứ hai WGC-Cadillac Championship.
truong-chi-loi-ke-om-khat-vong-chinh-phuc-quyen-anh-the-gioi
Trung Quốc chưa có võ sĩ nào tranh tài ở những cuộc đấu quyền anh hạng nặng thế giới, nhưng Trương Chí Lỗi (Zhang ...

Scott vô địch Honda Classic cuối tuần trước và sẽ hướng đến danh hiệu PGA thứ hai liên tiếp. Chưa bao giờ, cựu số một thế giới thăng hoa đến thế, sau Colonial National Invitation Tournament 2014.

Golf thủ Australia ghi tám birdie, mắc hai lỗi bogey và bỏ túi thêm sáu gậy âm ở vòng hai. Tổng thành tích của Adam Scott sau hai vòng là 10 gậy âm. Phong độ ổn định giúp anh dẫn đầu giải đấu quy tụ những ngôi sao hàng đầu.

Rory McIlroy cũng có một ngày thi đấu khiến người hâm mộ mãn nhãn. Ghi tám birdie, trong đó có bốn birdie liên tiếp từ hố 5 đến hố 8 và chỉ mắc duy nhất lỗi bogey ở hố 2, golf thủ Bắc Ireland vươn lên đứng nhì với tám gậy âm. Trước đó, McIlroy thi đấu không thành công, chỉ bỏ túi một gậy âm ở vòng một.

 

Đương kim vô địch Dustin Johnson ghi tám birdie và không mắc lỗi nào ở vòng hai. Kết quả đó giúp anh, từ thế không âm gậy ở vòng một, vượt lên, chia sẻ vị trí thứ hai với McIlroy.

Những vị trí tiếp theo thuộc về Danny Willet (bảy gậy âm), Charley Hoffman (sáu gậy âm) và Bubba Watson (sáu gậy âm).

Hai golf thủ dẫn đầu thế giới Jordan Spieth và Jason Day đều thi đấu không thành công ở vòng hai. Spieth ghi điểm even và tiếp tục sở hữu ba gậy âm có được từ ngày thi đấu thứ nhất. Trong khi đó, Jason Day thậm chí dương hai gậy, kết quả khiến golf thủ người Australia rơi xuống vị trí 41 do anh cũng không âm gậy ở vòng một.

Quang Huy

michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác