Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Angelina Jolie và Brad Pitt đoàn tụ ở Anh

Theo VnExpress 11:56 16/03/2016 0 0
Gia đình "Ông bà Smith" dự kiến ở London khoảng 6 tháng để thuận tiện cho quá trình quay phim của Brad Pitt.
nha-100-m2-o-sai-gon-cua-han-thai-tu
Ca sĩ 8x sống cùng mẹ trong nhà có vườn rau nhỏ tại quận Gò Vấp, TP HCM.

Sau thời gian dài xa nhau vì Angelina Jolie bận quay phim ở Campuchia trong khi Brad Pitt sống tại Anh, gia đình nổi tiếng đã đoàn tụ. Cuối tuần trước, các phóng viên bắt gặp Angelina Jolie và Brad Pitt đưa hai con gái - Vivienne và Zahara - đi mua sắm ở một cửa hàng đồ chơi tại London.

Vợ chồng Angelina và Brad sẽ ở Anh trong sáu tháng tới và họ đã chuẩn bị xong chỗ ở cho các thành viên. Theo tờ Us Weekly, gia đình Brad Pitt thuê một ngôi nhà có 8 phòng ngủ ở Surrey, ngoại ô London với giá 20.000 USD một tháng (khoảng 440 triệu đồng). Hợp đồng thuê bắt đầu từ cuối tháng 2.

Ngôi nhà mới của gia đình Jolie-Pitt được mô tả là "tuyệt đẹp, phong cách sang trọng như Nhà Trắng". Ngoài 8 phòng ngủ, khuôn viên ngôi nhà có bể bơi, phòng tập gym và di chuyển tới sông Thames rất gần.

 

Brad Pitt đang quay phần tiếp của phim World War Z tại Anh nên có mặt ở London từ đầu năm mới. Angelina Jolie tiếp tục tham gia các hoạt động nhân quyền tại châu Âu. Ngoài ra, sáu con của cặp sao nổi tiếng dự định theo học một trường tiếng Pháp tại London mang tên The Lycée Français Charles de Gaulle.

Minh Anh

ca-si-minh-thuan-qua-doi-o-tuoi-47
Sau chuỗi ngày kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, nam ca sĩ đình đám một thời đã trút hơi thở cuối ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Giới sao