Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Anonymous tuyên chiến với Donald Trump

Theo VnExpress 10:03 16/03/2016 0 0
Tổ chức hacker khét tiếng thế giới chính thức tuyên chiến với Donald Trump, thề sẽ ngăn cản chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông này bằng cách tấn công các website liên quan.
facebook-google-khong-the-truy-cap-vi-cap-ia-lien-tiep-gap-su-co
Chỉ một ngày sau khi bị lỗi tại vị trí gần Hong Kong, tuyến cáp quang biển Liên Á (IA) tiếp tục gặp sự cố sụt nguồn ...

Anonymous, từng tiến hành các chiến dịch chống lại phiến quân Nhà nước Hồi giáo hay kế hoạch săn bắt cá voi phục vụ nghiên cứu của Nhật, đã đăng video trên YouTube với thông điệp cho rằng ông Trump đã có những hành động và lời nói thiếu thận trọng, ảnh hưởng tới hình ảnh của nước Mỹ. "Đây không phải là lời cảnh cáo, đây là lời tuyên bố về một cuộc chiến toàn diện đối với Donald Trump", Anonymous khẳng định.

Mang tên #OpTrump, chiến dịch sẽ diễn ra từ 1/4 - đúng ngày Cá tháng Tư với lời hứa rằng các website trumpchicago.com, donaldjtrump.com, trump.com và trumphotelcollection.com sẽ ngừng hoạt động do bị tấn công từ chối dịch vụ DDoS. 

Anonymous cũng đã đăng một loạt thông tin cá nhân được cho là của ứng viên tranh cử thuộc đảng Cộng hòa này, như số an sinh xã hội, số điện thoại, thông tin liên lạc, những nhân vật thân cận...

 

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump trở thành mục tiêu tấn công của nhóm Anonymous. Hồi tháng 12/2015, một số website của tỷ phú này cũng bị đánh sập sau tuyên bố chống lại người Hồi giáo.

Tỷ phú Donald Trump dẫn đầu trong cuộc đua giành đề cử từ đảng Cộng hòa để tham gia bầu cử tổng thống Mỹ diễn ra vào tháng 11. Ông Trump có nhiều phát ngôn gây tranh cãi trong giới công nghệ như muốn nói chuyện với Bill Gates để tìm biện pháp đóng cửa Internetcấm người Hồi giáo nhập cư vào Mỹ và chỉ trích Apple vì không chịu hỗ trợ chính phủ mở khóa iPhone... Không ít chính trị gia lên án ông Trump, cho rằng tỷ phú này đang tiến hành chiến dịch tranh cử mị dân, gây chia rẽ và đánh vào nỗi sợ hãi của người dân.

Châu An

op-lung-dien-thoai-xuat-xu-trung-quoc-gay-hai-cho-nguoi-dung
Gần 270.000 ốp lưng có xuất xứ tại Trung Quốc bị thu hồi vì khiến người dùng bị dị ứng, phồng rộp da.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Công nghệ số

ben-trong-may-rua-bat-khi-hoat-dong

Bên trong máy rửa bát khi hoạt động HOT

09:03 07/03/2019 1,063 0
cuoc-chien-my-huawei-o-mwc-2019

'Cuộc chiến' Mỹ - Huawei ở MWC 2019 HOT

09:02 07/03/2019 866 0