Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Bà bất cẩn, cháu một tuổi rơi từ ban công tầng 5 ở Trung Quốc

Theo VnExpress 14:09 14/03/2016 0 0
Người bà đưa cháu ra ban công chơi, trong lúc sơ ý bị cậu bé khóa cửa nhốt trong nhà, còn đứa trẻ tò mò trèo lên lan can một chung cư ở Trung Quốc và rơi xuống.
nguoi-khuyet-tay-bam-sinh-di-khap-brazil-ban-oto-do-choi
Một người đàn ông Brazil nổi tiếng khắp đất nước vì tài làm ôtô đồ chơi đem bán và truyền cảm hứng cho mọi ...

Theo Nanfang Daily, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 8/3, tại một khu chung cư thị trấn Hoàng Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một cháu bé một tuổi trèo lên ban công tầng 5 và rơi xuống. Hàng xóm phát hiện kịp và cứu bé khỏi nguy hiểm.  

"Chiều ngày 8/3, tôi đang đi xuống dưới lầu thì đột nhiên nghe thấy tiếng trẻ con khóc, tim bỗng đập loạn lên", Dư Bát Y, người phát hiện sự việc, chia sẻ. Khi đó, một chân của cháu bé đã vắt ra ngoài lan can.

"Mau tới cứu người, có đứa bé sắp rơi xuống lầu rồi", bà vừa hô hoán, vừa chạy vào nhà lấy chăn bông. Hàng xóm nghe thấy tiếng hô bèn chạy ra. Khoảng 8, 9 người đứng dưới vị trí cậu bé chuẩn bị ngã xuống, giăng ba tấm chăn bông ra để hứng.

 

Cảnh sát địa phương nhanh chóng đến hiện trường, định phá cửa cứu cháu bé thì cậu nhóc đã trèo lên lan can rơi xuống. May mắn, em rơi trúng tấm chăn bông, không bị thương.

Bà nội cậu bé kể, khi đang chơi ở ban công, thằng bé nghịch ngợm đẩy bà vào trong nhà, đóng và chốt cửa ngoài ban công lại, rồi lấy ghế trèo lên lan can.

"Tôi thực sự biết ơn hàng xóm đã nhiệt tình cứu cháu thoát chết," bà cho biết.

Hải Yến (Video: CCTV)

be-mot-thang-tuoi-bi-rao-ban-hon-5000-usd-tren-mang
Cảnh sát Đức đang điều tra việc một bé gái sơ sinh nước này bị rao bán trên eBay với giá 5.500 USD.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cuộc sống đó đây