Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Bà bầu chờ đẻ trang điểm như đi dự tiệc

Theo VnExpress 04:45 18/03/2016 0 0
"Tôi thực sự không ngờ việc mình trang điểm khi đang đau đẻ lại bị coi điều to tát", người phụ nữ Mỹ 27 tuổi bày tỏ.
dan-ong-loi-the-hon-phu-nu-khi-hen-ho-qua-mang
Đàn ông thường đánh giá bạn tình bằng mắt, phụ nữ đánh giá bằng mũi nên khi hẹn hò qua mạng, nam giới được lợi, ...

Alaha, một bloger làm đẹp và chuyên gia tư vấn doanh nghiệp cao cấp 27 tuổi ở New York, Mỹ, đã vô cùng ngạc nhiên khi bức ảnh trên Instagram chụp chị đang trang điểm khi nằm trên giường đẻ, lại lan truyền chóng mặt trên mạng tuần trước. 

"Chị gái đã chụp lại quá trình tôi tô vẽ cho khuôn mặt mình lúc nằm trên giường đợi sinh và tôi đăng chúng lên mạng. Không ngờ qua một đêm, nó lan nhanh như virus", chị nói với BuzzFeed News.

Alaha kể rằng trang điểm là một cách giúp tâm trí chị khỏi nghĩ đến cơn đau đẻ dồn dập. Cô khuyên các chị em khác cũng nên làm như vậy. "Đừng để bản thân tệ hại khi sinh, hãy làm điều gì đó mà bạn thích, miễn là bác sĩ đồng ý", Alaha nói.

 

Mặc dù có khá nhiều lời bình luận tích cực, Alaha cho biết cũng nhiều người ghét các bức ảnh và chia sẻ của chị. "Một số người còn gọi tôi là kẻ ngớ ngẩn vì 'chú ý đến vẻ ngoài hơn em bé trong bụng'", chị kể.

"Bất cứ ai từng trải qua cơn đau đẻ đều biết rằng đó là thời gian chờ đợi dài lê thê và không dễ chịu chút nào. Tất nhiên tôi đã biết chắc rằng con mình vẫn khỏe mạnh. Và tôi cũng đã hỏi ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện việc trang điểm. Việc này chẳng gây hại gì cho em bé và cũng không ảnh hưởng chút nào tới cuộc sinh nở", người mẹ bày tỏ.

Vương Linh

nhung-chu-cun-to-gap-doi-chu
Nặng cả trăm kg nhưng các chú chó vẫn cần sự quan tâm, vuốt ve của chủ.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tổ ấm