Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Bà mẹ 5 con phẫu thuật thành búp bê Barbie

Theo VnExpress 13:58 17/03/2016 0 0
Ở tuổi 42, Nannette Hammond (Mỹ) đã chi 494.000 USD để thỏa mãn ước mơ trở thành Barbie và tuyên bố sẽ không dừng lại cho đến khi 70 tuổi.
huong-dan-tap-chuan-7-dong-tac-gym-ban-thuong-lam-sai
Chống đẩy không nhô mông lên cao, tập tạ tay không rụt cổ và co tay là lỗi phổ biến khiến động tác không đạt hiệu ...

Từ năm 20 tuổi đến nay, Nannette đã sửa ngực 3 lần, bơm môi, tiêm botox, nhuộm tóc, làm móng và nhuộm da. Bà mẹ 5 con còn sắm vài chiếc ôtô màu hồng. "Tôi biết phụ huynh khác bàn tán gì về mình nhưng tôi không quan tâm", Nannette cho biết, "Tôi đã dạy các con mình vượt qua những điều đó".

Khi còn nhỏ, Nannette là một cô bé tóc nâu sở hữu hơn 50 búp bê Barbie. "Tôi thích chơi với Barbie. Lớn lên, tôi tự ti về diện mạo của mình và chỉ muốn giống những con búp bê ấy", người phụ nữ kể lại. Giờ thì Nannette đã thực hiện được giấc mơ đó. "Diện mạo này thật đáng đồng tiền bát gạo. Tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi muốn già đi một cách xinh đẹp. Sau này nếu cần sửa mặt, tôi sẽ không ngần ngại làm ngay", bà nội trợ tự hào nói.

Nannette khẳng định các con mình là Hannah 16 tuổi, Giovanni 15 tuổi, Sophia 12 tuổi, Alex 10 tuổi và Antonio 5 tuổi không hề xấu hổ về vẻ ngoài của mẹ. Các con còn giúp mẹ chụp ảnh để đưa lên mạng xã hội.

 

Chồng Nannette là Dave cũng sẵn sàng chi tiền cho vợ làm đẹp. "Tôi thích bề ngoài của Nannette và hạnh phúc được ủng hộ cô ấy", Dave chia sẻ. "Nannette luôn chăm sóc và đặt gia đình lên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi trân trọng mọi khoảnh khắc bên nhau".

Minh Nhật

bai-tap-toan-than-don-gian-cho-nguoi-ban-ron
5 động tác dễ làm chỉ tốn vài phút giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình thon thả dù bận rộn đến đâu, theo Goodful.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Khỏe đẹp