Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Bằng giỏi có ý nghĩa thế nào với nhà tuyển dụng

Theo VnExpress 01:00 20/02/2016 0 0
Dành thời gian vào việc học ở trường để đạt được tấm bằng giỏi hay chỉ học sơ sơ và dành thời gian cho những hoạt động năng động khác là trăn trở của bạn Trịnh Mai. 
co-quy-dinh-nao-ve-do-tuoi-duoc-phong-ham-giao-su-nbsp
Mỗi năm khi có đợt công nhận chức danh giáo sư, phó giáo sư, tôi đều thấy mọi người xôn xao về người trẻ tuổi ...

Hiện tại em là sinh viên kinh tế năm nhất ngành kiểm toán của một trường đại học ở TP HCM. Em rất tham vọng và cũng rất nỗ lực, vì vậy ngay từ khi đậu đại học em đã đặt cho mình những mục tiêu và điểm đến sau khi tốt nghiệp.

Trong số mục tiêu đặt ra có yêu cầu phải tốt nghiệp loại giỏi khi ra trường. Em vừa trải qua học kỳ 1 của năm nhất và đạt được loại giỏi như dự kiến. Nhưng em cũng đã đầu tư không ít thời gian để đạt được việc này.

Nhiều bạn bè và anh chị tiền bối cho rằng không cần quá chú tâm vào xếp loại, khi ra trường người ta sẽ chẳng nhìn vào tấm bằng của em đâu. Vì vậy họ khuyên em nên dành thời gian để đi làm thêm hay tham gia các câu lạc bộ, hoặc thêm một ngôn ngữ hiếm nào đó sẽ có ích cho em hơn là một tấm bằng loại ưu sau này!

 

Em mong nhận được những chia sẻ của các anh chị đi trước? Những anh chị làm nhân sự có thể chia sẻ kinh nghiệm cho em về vấn đề này được không? Dành thời gian vào việc học trên trường để đạt được tấm bằng giỏi hay chỉ học sơ sơ và dành thời gian cho những hoạt động năng động khác? Em cảm ơn.

Trịnh Mai

Độc giả đặt câu hỏi tư vấn tại đây

viet-quan-ly-hay-quan-li-nbsp
Trước năm 1975, tôi và có lẽ nhiều bạn đọc quen thuộc đến độ gần như bắt buộc khi viết “y” những từ như: ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tư vấn