Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Barca bán danh thủ Hà Lan vì từ chối đưa giấy vệ sinh cho Chủ tịch

Theo VnExpress 07:29 15/03/2016 0 0
Theo cuốn “Barca và những điều chưa công bố”, cựu tiền vệ ngôi sao Johan Neeskens bị đẩy ra đi vào năm 1979 vì tội vô lễ với cựu chủ tịch Jose Luis Nunez.
huy-chuong-vang-olympic-co-chua-bao-nhieu-vang
Một huy chương vàng Olympic có đường kính 85 mm, nặng 500 gr và chỉ có 1,2% được làm từ vàng.

“Barcelona đã bán Johan Neeskens, sau khi ông từ chối giúp đưa cuộn giấy vệ sinh cho chủ tịch CLB vào lúc cần thiết”. Đó là một đoạn trong cuốn sách mới phát hành Barca Inèdit.

Cụ thể, Neeskens đã khiến vị chủ tịch rơi vào tình huống khó xử trong nhà vệ sinh ở sân Rico Perez của đội Alicante. Nunez sau đó nổi điên, và tuyên bố sẽ bán Neeskens ngay khi có cơ hội chuyển nhượng.

Vụ việc đó diễn ra vào năm 1978, thời điểm Jose Luis Nunez là chủ tịch CLB, còn tiền vệ Neeskens là một trong những cầu thủ hay nhất của đội bóng xứ Catalan.

 

Hồi đó, danh thủ này còn là một thành viên của thế hệ vàng bóng đá Hà Lan, có tên trong đội hình Ngôi sao World Cup 1974. Tại sân Nou Camp giai đoạn ấy, Neeskens là một cầu thủ được cổ động viên Barca rất yêu mến. Ông đoạt giải thưởng “Cầu thủ ngoại hay nhất tại La Liga mùa 1975-1976”.

Ông Nunez đã quyết định bán Neeskens cho New York Cosmos vào năm 1979, không lâu sau khi tuyển thủ Hà Lan này góp công giúp Barca đoạt Cup C2 châu Âu và Cup Nhà Vua Tây Ban Nha.

Nguyễn Phát

nu-do-vat-vo-dich-wwe-dinh-be-boi-bang-sex
Paige, 24 tuổi, cho biết những bức ảnh riêng tư của cô, và một số đoạn video có cảnh nhạy cảm với hai đô vật nam ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Hậu trường