Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Bức ảnh 'ông nội ăn burger' gây sốt mạng xã hội Mỹ

Theo VnExpress 13:30 18/03/2016 0 0
Một mình làm 12 chiếc bánh burger yêu thích cho 6 đứa cháu, nhưng chỉ có một người cháu đến được với ông.
dan-ong-loi-the-hon-phu-nu-khi-hen-ho-qua-mang
Đàn ông thường đánh giá bạn tình bằng mắt, phụ nữ đánh giá bằng mũi nên khi hẹn hò qua mạng, nam giới được lợi, ...

Ngày 16/3 vừa qua, một cô gái tên Kelsey Harmon, Washington, Mỹ, đăng tải bức ảnh ông nội đang ngồi ăn bánh burger với khuôn mặt buồn bã trên Twitter. "Tối nay được ngồi ăn với ông. Ông đã làm 12 chiếc bánh cho 6 đứa cháu, nhưng chỉ có mình tôi đến được với ông. Cháu yêu ông", cô viết status kèm theo ảnh.

Status này của cô gái ngay lập tức gây sốt trên khắp các mạng xã hội ở Mỹ. Trên Twitter của cô có tới hơn 200.000 lượt like, hơn 125.000 lượt bình luận chỉ sau 24 giờ. 

Nickname Fergie chia sẻ cảm xúc: "Nhìn bức ảnh của bạn tôi nhớ ông mình quá. Tôi cũng không thường xuyên về thăm ông được, đôi khi tôi tự đưa ra những lý do để biện minh cho việc này. Chắc ông cũng buồn và cô đơn lắm. Cháu sẽ về với ông ngay đây".

 

Rất nhiều bình luận tương tự được người dùng Twitter để lại dưới tấm hình: "Tôi đã khóc khi xem bức ảnh này"; "Tôi ước mình là một trong 5 đứa cháu còn lại để có thể đến với ông"; "chúng ta đôi khi đã làm tổn thương người thân của mình từ những việc tưởng như rất nhỏ"... 

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh chụp bức ảnh trên Foxnews, Kelsey cho biết ông đã rất mừng khi hay tin 6 đứa cháu có thể đến ăn tối cùng mình nên đã chuẩn bị làm bánh từ rất sớm. Lúc cô đến, ông rạng rỡ hơn hẳn, nhưng khoảng gần 1 tiếng sau, không có đứa cháu nào đến thêm, ông buồn bã ngồi xuống, ăn chậm rãi từng miếng bánh nhỏ. Thấu hiểu được nỗi buồn của ông, Kesley đã nán lại rất lâu để trò chuyện cùng ông.

Mộc Miên

nhung-chu-cun-to-gap-doi-chu
Nặng cả trăm kg nhưng các chú chó vẫn cần sự quan tâm, vuốt ve của chủ.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tổ ấm