Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Cậu bé mồ côi bị bỏng ‘cậu nhỏ’ tại nhóm trẻ gia đình

Theo VnExpress 08:17 17/03/2016 0 0
Bé 4 tuổi, được sư thầy chùa Phước Tuyền gửi ở nhóm trẻ Mai Hồng (Cần Thơ), trong khi ăn đã làm đổ tô hủ tiếu lên người bỏng dương vật.
nhieu-nguoi-nguy-kich-do-xe-ben-huc-hang-loat-xe-may-o-tp-hcm
Một nạn nhân tử vong tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, 5 người điều trị ở Bệnh viện Quân y 175.

Chiều 16/3, sau 2 ngày được cấp cứu, điều trị, vết thương cháu Nguyễn Hoàng Long có tiến triển nhưng vẫn còn đau rát, phải theo dõi và điều trị.

Bác sĩ Trần Việt Hoàng, Khoa ngoại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ cho biết: “Cháu Long nhập viện trong tình trạng dương vật bị bỏng nước sôi độ 2, sưng nề. Bé được điều trị vệ sinh vết thương, băng bó, điều trị bằng kháng sinh và theo dõi kỹ diễn biến vết thương”.

Bà Phạm Thị Hải Phong, chủ nhóm trẻ Mai Hồng cho biết vụ việc xảy ra vào giờ ăn xế của các cháu lớp mầm - chồi hôm 14/3. Khi cô bảo mẫu chia thức ăn cho các trẻ trong lớp thì bất ngờ Long bưng tô hủ tiếu lên làm đổ vào người cháu. Nhà trường có sơ cứu cho trẻ, đến chiều thì người nhà rước về.

 

Cháu Long là trẻ mồ côi, được chùa Phước Tuyền nuôi dưỡng. Sư thầy Minh Phú (trụ trì chùa) bức xúc: “Nhà trường không thông báo cho chúng tôi biết sự việc, cũng không đưa đến cơ sở y tế chăm sóc vết thương cho bé. Tôi hôm đó, khi cháu Long vào viện cấp cứu, chúng tôi nhiều lần gọi điện đến nhà trẻ để thông báo tình hình nhưng các cô không bắt máy”.

Theo thầy Minh Phú, đến khi nhà chùa báo sự việc với chính quyền địa phương thì chủ nhóm trẻ mới vào bệnh viện thăm cháu Long.

Nhóm trẻ gia đình Mai Hồng thành lập từ năm 2011, do bà Phạm Thị Hải Phong làm chủ. Nơi đây có 3 giáo viên và một nhân viên làm việc, chăm sóc 33 bé học ở 2 lớp chồi - mầm và lớp lá.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng  xác minh làm rõ.

Cửu Long

nuoc-gieng-mot-so-noi-o-tp-hcm-chua-chat-gay-ung-thu
Hàm lượng amoni trong nước giếng nhiều nơi ở TP HCM vượt mức cho phép, khi kết hợp với các axit amin trong cơ thể có ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tin tức