Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Chủ tịch Bayern: 'Cách bốc thăm Champions League gây ra bất công'

Theo VnExpress 09:40 18/03/2016 0 0
Chủ tịch CLB Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge cho rằng, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA nên thay đổi cách bốc thăm với vòng loại trực tiếp Champions League.
man-city-lan-dau-vao-tu-ket-champions-league
Hòa Dynamo Kiev với tỷ số 0-0, đội chủ sân Etihad giành chiến thắng chung cuộc 3-1 để vượt qua vòng 16 đội. 

Ở vòng 16 đội vừa qua, trong khi Bayern phải vất vả thi đấu với Juventus, đội đồng hương Wolfsburg không gặp mấy khó khăn để loại Gent (Bỉ). Tương tự, Man City cũng có một trận đấu nhàn nhã để loại Dynamo Kiev.

Theo Rummenigge, cách bốc thăm hiện nay tạo ra nhiều trận đấu kém hấp dẫn, đồng thời khiến nhiều đội bóng lớn có thể bị loại sớm. Vị Chủ tịch Bayern này muốn thay đổi để tạo sự cuốn hút hơn.

"UEFA nên tính đến việc xếp hạt giống cho vòng loại trực tiếp hay điều gì đó tương tự. Vòng 16 đội có một số trận đấu mà tôi chẳng buồn xem. Và chỉ mới hôm qua chúng ta thấy Juevntus, đội vào chung kết mùa trước, bị loại ở vòng này. Điều này là không thể chấp nhận được. Tôi đã chán ngấy cái kiểu phụ thuộc vào may mắn bốc thăm", Rummenigge nói.

 

Tại vòng tứ kết, Bayern cùng Barca, Atletico, Real, Wolfsburg, Man City, PSG và Benfica sẽ trải qua một cuộc bốc thăm để chia cặp đấu. Yếu tố may mắn cũng có thể sẽ tạo ra những cặp kiểu như Wolfsburg - Benfica, hoặc một đội mạnh gặp đội yếu nhất.

Kim Thành

vtv-da-co-ban-quyen-phat-song-world-cup-2018
Gần 23h hôm qua, công ty Infront Sports & Media đã gửi thông báo, chấp thuận bán bản quyền phát sóng toàn bộ 64 trận đấu ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Bóng đá