Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Chủ tịch Roma khuyên Totti nghỉ hưu

Theo VnExpress 07:27 17/03/2016 0 0
Ông James Pallotta cho rằng đội trưởng của Roma nên nghiêm túc cân nhắc chuyện giải nghệ sau mùa giải năm nay.
man-city-lan-dau-vao-tu-ket-champions-league
Hòa Dynamo Kiev với tỷ số 0-0, đội chủ sân Etihad giành chiến thắng chung cuộc 3-1 để vượt qua vòng 16 đội. 

Chủ tịch Pallotta khẳng định với báo chí Italy “chưa từng nói gì về việc giải nghệ của Totti” nhưng một đoạn video ghi lại bài phát biểu của ông tại Boston cho thấy vị chủ tịch này gợi ý mạnh mẽ chuyện nghỉ hưu với cựu tiền đạo đội tuyển Italy.

“Chúng tôi có một cầu thủ, được xem là một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá Italy, đó là Francesco Totti. Francesco đã 39 tuổi, trong khi anh ấy có tài năng và kỹ thuật đáng kinh ngạc, tôi nghĩ, điều thực tế với anh ấy và nhiều người là Francesco không thể chơi như trước. Anh ấy không thể. Cơ thể anh ấy làm một đường nhưng tâm trí lại suy nghĩ theo hướng khác”, Pallota nói.

Vào tháng một, vợ Totti nói tiền đạo Roma đã sẵn sàng nghỉ hưu vào mùa hè tới. Tuy nhiên, tháng trước, Totti lại phàn nàn về việc ít được ra sân. Anh nói trên truyền hình: “Tôi không thể ở lại Roma theo cách này. Tôi hiểu với tuổi tác hiện tại, cơ hội ra sân sẽ ít hơn. Nhưng kết thúc sự nghiệp theo cách này là quá tệ sau những gì tôi đã cống hiến cho Roma. Tôi yêu cầu sự tôn trọng lớn hơn”.

 

James Pallotta tiết lộ ông từng nhiều lần nói chuyện với Totti về tương lai của huyền thoại này ở Roma và khuyên anh nên giải nghệ để chuyển sang giữ vai trò mới.

James Pallotta nói: “Hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm nay và anh ấy muốn một bản hợp đồng mới. Áp lực ở Roma dành cho tôi về hợp đồng mới cho Francesco là rất lớn. Nhưng tôi đã nhiều lần trò chuyện với anh ấy và nói: Cậu sẽ ở với chúng tôi thêm 30 năm nữa, hãy nghĩ về điều ấy và làm sao cậu có thể ra đi được. Điều đó thật khó khăn”.

Quang Huy

vtv-da-co-ban-quyen-phat-song-world-cup-2018
Gần 23h hôm qua, công ty Infront Sports & Media đã gửi thông báo, chấp thuận bán bản quyền phát sóng toàn bộ 64 trận đấu ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Bóng đá