Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Cơ hội học bổng tại Triển lãm Giáo dục VNIS

Theo VnExpress 14:00 15/03/2016 0 0
Học sinh có cơ hội nhận học bổng nhập học trị giá 500 USD và tham gia các khóa học tiếng Anh hấp dẫn.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Theo thống kê của ICEF Monitor, số lượng học sinh, sinh viên học tập tại nước ngoài của Việt Nam tăng mạnh từ 15% đến 20% hàng năm và không có chiều hướng giảm. Đặc biệt là du học Mỹ, Anh quốc, sau đó đến Australia, Canada và các nước phát triển ở châu Á. Vì vậy, Triển lãm Giáo dục quốc tế VNIS lần này sẽ là kim chỉ nam mở ra nhiều cơ hội cũng như học bổng du học cho các bạn học sinh, sinh viên để chinh phục hành trình học tập của mình.

Triển lãm Giáo dục quốc tế thường niên là sự kiện được kết hợp giữa Tổ chức Hợp tác Giáo dục Quốc tế VNIS (một thành viên của hiệp hội các nhà giáo dục quốc tế NAFSA và là một trong số ít các đơn vị được cấp giấy phép tư vấn du học của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội) và Học viện Anh ngữ Clever Academy (đơn vị đào tạo của Tập đoàn luyện thi hàng đầu thế giới – Kaplan Test Prep).

Điểm đặc biệt của triển lãm lần này là có sự tham gia của các trường đến từ bậc trung học, cao đẳng và đại học và từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Canada, New Zealand và Ấn Độ. Đây cũng là hội thảo chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS từ diễn giả đạt IELTS 8.5 do Hội Đồng Anh tổ chức. Triển lãm lựa chọn ra những trường có chất lượng nhất đến tham dự.

 

Triển lãm "Giáo dục quốc tế VNIS mùa xuân 2016" sẽ mở cửa tự do và miễn phí từ 17h tới 20h, thứ Ba, ngày 15/3, tại khách sạnMelia, 44 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; vào thứ Năm, ngày 17/3, tại khách sạn Rex - 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham gia miễn phí tại đây hoặc gọi tới số 096 100 5089 để được hỗ trợ đăng ký.

Đến với triển lãm, khách mời sẽ có cơ hội gặp gỡ đại diện các trường để tìm hiểu hệ thống giáo dục tiên tiến của các quốc gia trên thế giới, bao gồm các trường từ Mỹ, Canada, New Zealand, Ấn Độ. Bạn cũng được tìm hiểu về hệ thống hơn 300 trường đối tác của VNIS trên khắp thế giới.

Các chương trình du học được nhiều sinh viên Việt Nam tham gia gồm:

- Chương trình 2+2 (hai năm cao đẳng, hai năm đại học) dành cho các bạn tốt nghiệp trung học phổ thông.
-Học cao đẳng cộng đồng từ năm lớp 10, 11.
- Du học ngắn hạn tại Mỹ và các nước khác như du học hè tại Mỹ một tháng, học tiếng Anh và các khoá học ngắn hạn khác dành cho các bạn từ bậc trung học cơ sở.

Khách mời còn được lắng nghe:

Thông tin về học bổng hấp dẫn; thủ tục và các mẹo khi phỏng vấn visa; yêu cầu nhập học và tài chính. Học sinh được phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện trường, nhận ngay học bổng.

Hội thảo thông tin về chia sẻ kinh nghiệm từ du học sinh về cuộc sống xa nhà, cơ hội học tập và làm việc; các dịch vụ và hỗ trợ từ VNIS.

Hội thảo thông tin độc quyền từ Hội Đồng Anh: chia sẻ mẹo luyện thi IELTS từ diễn giả đạt IELTS 8.5.

Hỗ trợ tư vấn du học từ VNIS: tư vấn trực tiếp về các trường mà bạn quan tâm (kể cả các trường không tham gia triển lãm); ưu đãi đặc biệt về phí dịch vụ tư vấn đối với các trường tại triển lãm.

Xét hồ sơ và học bổng ngay tại triển lãm (mang bảng điểm, các giấy tờ về thành tích học tập và hoạt động, các giấy tờ tài chính để được tư vấn chi tiết).

Ký hợp đồng tư vấn ngay tại triển lãm Giáo dục quốc tế VNIS.

Khách tham dự triển lãm có cơ hội nhận học bổng nhập học trị giá 500 USD (tương đương miễn toàn bộ phí tư vấn nhập học); các tài liệu hữu ích về du học. Học bổng giá trị từ đơn vị tài trợ - Học viện Anh ngữ Clever Academy bao gồm các khóa học về IELTS, TOEFL, TOEIC, GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, tiếng Anh giao tiếp... Ngoài ra, bạn còn nhận được các ưu đãi, quà tặng lưu niệm và học bổng trực tiếp từ các trường tham gia triển lãm.

Liên hệ VNIS Việt Nam:

- Tầng 4, số 6 Sơn Tây, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 7 106 3636.
- Phòng 1.901, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 2 221 6642.
Hotline 24/7: 097 565 6406. 
Email: duhoc@vnis.edu.vn.
Website: vnisvietnam.com.

(Nguồn: VNIS)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học