Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Đà Nẵng lập facebook để nhận phản ánh của du khách

Theo VnExpress 10:08 15/03/2016 0 0
Trang facebook riêng của ngành du lịch Đà Nẵng sẽ tiếp nhận những phản ánh của du khách liên quan đến hoạt động du lịch.
5-quan-an-binh-dan-cua-gioi-nghe-si-o-sai-gon
Bún đậu, ốc, hủ tiếu, bún mọc, chè là những món được nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích và mở quán để phục vụ bạn ...

Trong buổi làm việc cuối tuần qua, ông Đặng Việt Dũng - Phó chủ tịch UBND Đà Nẵng yêu cầu Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố nhanh chóng lập trang facebook của ngành để tiếp nhận ý kiến phản ánh của người dân, du khách về các hoạt động du lịch.

Theo đó, trang này phải có đội ngũ quản lý chặt chẽ để xử lý và trả lời kịp thời các ý kiến phản ánh. Theo ông Dũng, đây là kênh thông tin quan trọng để Đà Nẵng nâng cao chất lượng du lịch.

Ngoài ra, Phó chủ tịch thành phố cũng đề nghị chấn chỉnh tình trạng chèo kéo du khách, quản lý và tuyên truyền đội ngũ lái xe taxi cũng như chủ xe để mỗi người lái xe là một đại sứ du lịch.

 

Ngày 8/3, một du khách Anh phản ánh trên trang facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng về việc bị nhân viên khách sạn trên đường Hà Bổng xúc phạm và hành hung. Ngay sau đó, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đà Nẵng đã phối hợp với Tổ công tác 43 (tổ liên ngành được thành lập để triển khai chỉ thị 43 của Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng trong năm văn hóa, văn minh đô thị) đến làm việc tại khách sạn và liên hệ du khách này để xác minh thông tin.

Trang facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng được lập năm 2013 và hiện có gần 20.000 thành viên. Trong số 11 admin (người điều hành) của trang có các ông Vũ Quang Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng; ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Quang Vinh, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Bùi Hồng Trung, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải.

Năm 2015, Tổ công tác 43 đã kiểm tra xử lý 154 phản ánh từ trang facebook này.

Xem thêm: Khách Tây tố nhân viên khách sạn Đà Nẵng hành hung

Vy An

5-quan-hu-tieu-hon-nua-doi-nguoi-o-sai-gon
Không chỉ quen thuộc với người Sài Gòn qua nhiều thế hệ, các quán hủ tiếu lâu đời như Quảng Ký, Giang Lâm Ký, Thanh ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Việt Nam