Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Đại học Oxford Brookes tuyển sinh năm học mới

Theo VnExpress 08:00 17/03/2016 0 0
Đối với những sinh viên không đủ chuẩn đầu vào, trường có khóa dự bị cho bậc đại học, cao học và khóa tiếng Anh. 
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học Anh có thể đến gặp gỡ trực tiếp và nộp hồ sơ cho đại diện trường Đại học Oxford Brookes. Buổi gặp gỡ diễn ra vào 10h - 12h, Chủ nhật, ngày 20/3, tại Khách sạn Hotel des Arts Saigon MGallery, 76 - 78 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM.

Hệ thống giáo dục Anh quốc được khẳng định qua các bảng xếp hạng hằng năm với nhiều trường nằm trong top 500 trường tốt nhất toàn cầu. Chi phí du học và ăn ở trung bình tại Anh khoảng trên 600 triệu đồng một năm. Trong đó, Oxford Brookes nằm trong danh sách những trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới. Trường tọa lạc tại thành phố Oxford xinh đẹp với nền văn hóa lâu đời và là thành phố có lịch sử giáo dục hàng thế kỷ nay. Với hơn 40.000 sinh viên từ khắp nơi đến học tập tại đây, du học sinh sẽ có một môi trường học tập thú vị và thân thiện. Thành phố Oxford còn có một thư viện nổi tiếng thế giới là Bodleian.

Trường nằm trong xếp hạng của Times Higher Education’s (THE) thuộc top 200 trường quốc tế tốt nhất và trong top đầu các trường tại Anh theo bảng xếp hạng của The Complete University Guide 2014. Chương trình giảng dạy tại trường Oxford Brookes luôn đượccập nhật theo xu thế mới.. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hơn 50 triệu GBP, trường đã khánh thành một campus mới từ mùa xuân 2014. Trường đảm bảo cho học sinh sự giảng dạy tốt với đội ngũ giảng viên chất lượng và nhân viên giàu kinh nghiệm.

 

Trường Oxford Brookes có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác kinh doanh và các ngành công nghiệp tại Anh. Hầu hết thời gian học tập của sinh viên trong trường được coi là thời điểm tốt để làm giàu kỹ năng, xây dựng sự nghiệp tương lai. Mối liên kết của trường Oxford Brookes với các đối tác tạo cho sinh viên môi trường thuận lợi tìm kiếm công việc trong các công ty nổi tiếng như BMW, Harper Collins, Hotel Intercontinental, IBM, John Radcliffe Hospital, Microsoft, Oxfam, Sophos, Vodafone…

Hiện tại, nhiều cựu du học sinh của trường làm việc tại khắp nơi trên thế giới ở các công ty nổi tiếng như Apple, Bayer, BMW, Cisco, Deloitte, Deutsche Bank, Ernst & Young, IBM, KPMG, J. Walter Thompson, Microsoft, Sony. Ngoài ra, trường có chương trình nghiên cứu từ bậc cao học lên tiến sĩ. Hơn 75% các công trình nghiên cứu của trường được công nhận bởi chính phủ Anh.

Hiện nay, yêu cầu đầu vào đối với chượng trình cao học chuyên ngành kinh doanh cho khóa tháng 9 của trường là IELTS 6.0, với 6.0 cho kỹ năng đọc viết và 5.5 kỹ năng nghe nói.

Chương trình học khác tại Oxford Brookes bao gồm: 

- Accounting and Finance (tài chính kế toán). 
- Architecture (kiến trúc). 
- Automotive and Mechanical Engineering (kỹ thuật cơ khí).
- Business and Marketing Management (quản trị kinh doanh và marketing).
- Communication (truyền thông). 
- International Hospitality Management (quản trị khách sạn). 
- Media and Culture (truyền thông và văn hóa).
- Law (luật).
- Medical Sciences (y khoa). 
- Psychology (tâm lý). 
- Quantity Surveying and Commercial Management (quản lý thương mại và công trình).
- Sports Science (khoa học thể thao).

Những thông tin mới nhất của các chương trình thạc sĩ:

- MSc Accounting: chương trình chuyển đổi cho những học sinh đã học một số modules ngành kế toán với ACCA trong khi học cử nhân, có khả năng được giảm một số tín chỉ khi vào trường Oxford Brookes.
- MSc Accounting and Finance: chương trình chuyển đổi với ACCA cho những học sinh có hoặc không có kinh nghiệm kế toán, có thể được giảm một số tín chỉ khi học tại Oxford Brookes.

Ngoài ra, trường còn có các chương trình thạc sĩ khác như MScFinancial Economics (kinh tế tài chính); MScHuman Resources Management (quản trị nhân sự); MScInternational Management (quản trị quốc tế); MScInternational Management and International Relations (quản trị và quan hệ quốc tế); MScInternational Trade and Logistics (thương mại và giao nhận quốc tế).

Trường còn cung cấp các chương trình giải trí cho sinh viên như thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, tôn giáo, các hoạt động xã hội. Trường có ký túc xá cho sinh viên quốc tế với chi phí vừa phải. Tuy nhiên, sinh viên có thể chọn ở bên ngoài trường nếu muốn.

Đối với những sinh viên không đủ chuẩn đầu vào, trường có khóa dự bị cho bậc đại học, cao học và khóa tiếng Anh. Khóa dự bị đại học giúp cho các sinh viên mới tốt nghiệp trung học học một năm chuẩn bị cho chương trình ba năm của trường. Khóa dự bị cao học một năm để chuẩn bị cho chương trình chính một năm. Chương trình học của trường khai giảng vào tháng 9 hằng năm. Ngoài ra, vào tháng một, trường sẽ có một số chương trình khác và học sinh cần tìm hiểu trước nếu muốn học chương trình khai giảng mùa xuân hàng năm .

Liên hệ Công ty tư vấn du học Phương Nguyên:

Địa chỉ: Tòa nhà HDTC, lầu 1, số 36, đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 0903 699 714 - (08) 3 925 4391.
Email: contact@pnp-consulting.com.|
Websites: pnp-consulting.com.
Facebook: Du hoc Phuong Nguyen.
Đăng ký tại đây.

(Nguồn: Công ty tư vấn du học Phương Nguyên)

hoc-bong-100-tai-truong-tettenhall-college-anh-nbsp
Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 100% học phí tại Tettenhall College - nơi nhà hóa sinh nổi tiếng người ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học