Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Đại học Stenden tuyển sinh năm học mới

Theo VnExpress 14:00 16/03/2016 0 0
Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế trị giá 5.000 Euro năm đầu tiên cho khóa tháng 9 này được tài trợ bởi Bộ Giáo dục Văn hóa và Khoa học Hà Lan.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Công ty Du học Phương Nguyên phối hợp với trường Đại học Quản trị nhà hàng - khách sạn Stenden, Hà Lan tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp sinh viên, học sinh cho chương trình tuyển sinh du học năm nay. Buổi gặp gỡ diễn ra vào 15h30 - 17h, thứ Sáu, ngày 18/3, tại văn phòng Công ty tư vấn du học Phương Nguyên, lầu 1, tòa nhà HDTC, số 36 Bùi thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Trường Stenden đang tuyển sinh cho chương trình học bổng năm nay. Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế trị giá 5.000 Euro năm đầu tiên cho khóa tháng 9 này được tài trợ bởi Bộ Giáo dục Văn hóa và Khoa học Hà Lan. Điều kiện cho chương trình học bổng: học sinh không mang quốc tịch thuộc cộng đồng chung châu Âu; chưa từng theo học tại một trường đại học Hà Lan; đang dự định theo học chương trình cử nhân toàn thời gian tại Stenden; có điểm IELTS 6.0 trở lên; được trường Stenden nhận học trước ngày 31/3. Học sinh viết một bài về bản thân xứng đáng đạt học bổng này. Hạn chót nộp hồ sơ học bổng ngày 1/4.

Trường đại học Ứng dụng Stenden có cơ sở chính tại Leewarden. Leeuwarden vừa được chọn là thủ đô văn hóa của châu Âu vào năm 2018 (European Culture Capital 2018). Đây là cơ hội tốt để du học sinh tại Hà Lan tham gia vào các chương trình lễ hội dự kiến sẽ tổ chức liên tục đến năm 2018. Sinh viên học tập tại Stenden được tuyển chọn để hỗ trợ ban tổ chức chuẩn bị các chương trình liên quan đến sự kiện Thủ đô văn hóa châu Âu 2018.

 

Trường có khoảng 10.000 sinh viên, trong đó khoảng 25% sinh viên đến từ các nước khác trên thế giới. Sinh viên học tại trường sẽ có cơ hội học tại 3 chi nhánh khác của trường trên thế giới như Nam Phi, Qatar, Bali. Stenden cũng là một trong những trường lớn nhất tại châu Âu về chương trình du lịch, khách sạn và cung cấp khóa học liên quan đến kinh tế, dịch vụ, truyền thông và hậu cần. Sinh viên sẽ thực tập 10 tháng, được trả lương vào năm cuối chương trình học hoặc sinh viên có thể chọn học trao đổi với hơn 100 đối tác của Stenden tại 20 quốc gia, trong đó có Anh, Mỹ, Canada và Pháp.

97% sinh viên tốt nghiệp ngành khách sạn tại trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao học trong 3 tháng đầu tiên. Ngoài ra, trường Stenden cũng là một khách sạn 4 sao với 28 phòng tại Hà Lan, đào tạo sinh viên theo chương trình học thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường còn có 10.000 cựu du học sinh trong ngành quản lý khách sạn đang làm việc trên toàn thế giới, tạo cho sinh viên mới cơ hội kết nối quốc tế.

Các khóa học tại trường:

- Cử nhân: quản lý khách sạn quốc tế; quản lý du lịch quốc tế; quản lý kinh doanh quốc tế; quản lý giao nhận quốc tế; quản lý truyền thông và giải trí; ứng dụng quản trị kinh doanh; quản lý giải trí; công nghệ thông tin; kinh tế quốc tế và ngôn ngữ.

Từ tháng 9/2015, trường Stenden vừa có khóa học liên quan đến Digital Marketing. Với chương trình cử nhân 4 năm trong ngành này, sinh viên sẽ có kinh nghiệm và kiến thức tiếp thị cập nhật và đa dạng. Ngoài ra, sinh viên còn có kiến thức về thiết lập chiến lược, tìm hiểu và phân tích thông tin để có thể đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Cách tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến, thu hút lòng tin và trung thành của khách hàng, nhà cung cấp và các công ty khác, hoặc đồng nghiệp trong công ty. Nền tảng giáo dục song song lý thuyết và thực hành sẽ tạo cho sinh viên cơ hội tốt đảm bảo việc làm trong tương lai.

- Cao học: quản lý khách sạn và dịch vụ quốc tế - International Hospitality & Service Management; du lịch và giải trí quốc tế - International Leisure & Tourism Studies.

Sinh viên cần có:

- IELTS 5.0 cho chương trình dự bị đại học - cao học.
- 6.0 bậc cử nhân và bậc cao học.
- Học phí bậc cử nhân là 190 - 200 triệu đồng một năm; bậc cao học là 250 - 300 triệu đồng một năm
- Chi phí ăn ở tại Hà Lan vào khoảng 175 triệu đồng một năm.

Hạn chót nộp đơn cho khóa tháng 9 là 31/5 và khóa tháng 2 là 31/10.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Phương Nguyên:

Địa chỉ: Tòa nhà HDTC, lầu 1, số 36, đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1. TP HCM.
Điện thoại: 0903 699 714 - 3 925 4391.
Email: contact@pnp-consulting.com.
Websites: stenden.compnp-consulting.com.
Facebook: Du hoc Phuong Nguyen.
Đăng ký tại đây

(Nguồn: Công ty tư vấn du học Phương Nguyên)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học