Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Đạo diễn bị chỉ trích khiếm nhã vì đề cập vòng một Phạm Băng Băng

Theo VnExpress 10:57 17/03/2016 0 0
Đạo diễn Phùng Tiểu Cương bị cho là cố tình nói về vòng một của nữ diễn viên để gây chú ý cho phim mới.
nha-100-m2-o-sai-gon-cua-han-thai-tu
Ca sĩ 8x sống cùng mẹ trong nhà có vườn rau nhỏ tại quận Gò Vấp, TP HCM.

Đoàn phim Tôi không phải Phan Kim Liên tổ chức họp báo hôm 16/3 ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Trên sân khấu, Băng Băng và đạo diễn Phùng Tiểu Cương ôm nhau thân mật, sau đó đạo diễn nói: "Ngực rất to". Theo Sina, câu nói của đạo diễn họ Phùng khiến Phạm Băng Băng lấy tay che mặt.

Không chỉ vậy, trong buổi họp báo, Phùng Tiểu Cương có những lời ám chỉ về vòng một của người đẹp. Khi biên kịch gia giới thiệu: "Bên cạnh những phim ồn ào, khêu gợi, lồ lộ vòng một của phụ nữ, chúng tôi muốn mang đến tác phẩm có tư tưởng, có thể khiến khán giả phải nhìn lại mình", Phùng Tiểu Cương nói: "Tôi nghĩ vòng một không nhỏ đâu" khiến khán giả nghĩ ông ám chỉ nữ chính trong phim.

Những câu nói của Phùng Tiểu Cương dấy lên nhiều bình luận của khán giả. "Cho dù Phạm Băng Băng tốt xấu thế nào, Phùng Tiểu Cương đùa như vậy ở họp báo làm ảnh hưởng đến chính hình ảnh của ông", một độc giả viết. Nhiều người đồng tình với bình luận này, cho rằng đạo diễn họ Phùng khiếm nhã với nữ diễn viên.

 

Bên cạnh đó, không ít khán giả đoán đây là chiêu quảng bá phim mới của Phùng Tiểu Cương.

Tôi không phải Phan Kim Liên chuyển thể từ tiểu thuyết của Lưu Chấn Vân, kể về hành trình đòi sự trong sạch của Lý Tuyết Liên (Phạm Băng Băng đóng) suốt 20 năm. Cô kiện chồng cũ với lý do anh này mắng cô là Phan Kim Kiên - người đàn bà lăng loàn. Ngoài Băng Băng, phim có sự tham gia của Trương Quốc Lập, Trương Gia Nghị...

Như Anh

ca-si-minh-thuan-qua-doi-o-tuoi-47
Sau chuỗi ngày kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, nam ca sĩ đình đám một thời đã trút hơi thở cuối ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Giới sao