Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Định cư tại Áo cùng Đại học Modul Vienna

Theo VnExpress 08:00 16/03/2016 0 0
Trường có chính sách định cư cởi mở cho du học sinh thạc sĩ.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Được thành lập bởi Hiệp hội Thương mại và công nghiệp của Áo vào năm 1908, Modul Vienna là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại đây. Ngôi trường toạ lạc trên đồi Kahlenberg, nơi có thể nhìn thấy toàn cảnh thủ đô của Áo - thành phố Vienna xinh đẹp và là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Được thành lập vào năm 1908, trường Cao đẳng Modul là một trường dạy nghề du lịch khách sạn lâu đời. Kế thừa truyền thống đó, năm 2007, Đại học Modul Vienna được thành lập, trở thành một trong những trường đại học hàng đầu nước Áo cung cấp các chương trình đào tạo ở bậc cử nhân (3 - 4 năm), thạc sĩ (2 năm) và tiến sĩ. Trường đào tạo các lĩnh vực: quản trị du lịch - nhà hàng - khách sạn; quản trị quốc tế; quản trị kinh doanh; phát triển bền vững; công nghệ truyền thông mới; quản trị công.

Tất cả các khóa học của trường đều được dạy bằng tiếng Anh bởi những giảng viên nhiều kinh nghiệm, làm việc trong môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa. Các khóa học được thiết kế và giảng dạy chú trọng vào thực tiễn kinh doanh của các doanh nghiệp. Sinh viên có cơ hội thực tập tại hơn 400 công ty quốc tế là đối tác của Đại học Modul Vienna; được học thêm các ngoại ngữ khác với chi phí đã được bao gồm trong học phí.

 

Tất cả các khóa học đều được kiểm định và công nhận bởi Cơ quan Giám sát chất lượng và kiểm định của Áo, thành viên của Hiệp hội châu Âu về Giám sát chất lượng giáo dục đại học và sau đại học (European Association For Quality Assurance in Higher Education – ENQA). Mỗi sinh viên đều có một người cố vấn học thuật để hỗ trợ và tư vấn riêng. Tỷ lệ giảng viên và học sinh đạt mức tối ưu là 1:10. Trường còn có chính sách định cư cởi mở cho du học sinh thạc sĩ.

Số lượng sinh viên quốc tế của trường chiếm hơn 60% đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới mang đến môi trường học tập và trải nghiệm đa văn hóa. Tại Modul, sinh viên luôn được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ học thuật, giao lưu văn hoá, trao đổi kiến thức hay sinh hoạt ngoại khoá. Ngoài ra, nhà trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tế và làm việc với những tập đoàn khách sạn, tập đoàn tài chính, công nghệ, truyền thông hàng đầu thế giới.

Modul Career là một cổng thông tin của các sinh viên và cựu sinh viên của Đại học Modul Vienna và trường Cao đẳng du lịch Modul trực thuộc Hiệp hội Thương mại và công nghiệp Vienna. Cổng thông tin này là nơi giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như hỗ trợ họ trong việc lập kế hoạch phát triển sự nghiệp.

Vienna trở thành điểm đến hàng đầu của du học sinh. Đây là thành phố có chi phí sinh hoạt phải chăng và số lượng sinh viên quốc tế đông đúc trong khu vực những nước nói tiếng Đức. Hệ thống cơ sở vật chất và giao thông thuận tiện ở đây cũng giúp cho sinh viên đi lại và du lịch quanh khắp thành phố và tới các thành phố khác dễ dàng. Sự đa dạng và giàu văn hoá của thành phố xinh đẹp này cũng là một trong những điểm được du học sinh quốc tế đánh giá cao.

Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ 2 năm, du học sinh sẽ được ở lại Áo 6 tháng để tìm việc làm. Nếu có thể ký hợp đồng với nhà tuyển dụng, bạn sẽ được cấp thẻ lưu trú tạm thời gọi là "Red-white-red card" có giá trị trong vòng một năm. Sau một năm làm việc tại Áo, bạn sẽ được cấp thẻ "Red-white-red Plus" tương đương thẻ định cư và có cơ hội nhập quốc tịch Áo.

Liên hệ Modul University Vienna:

Email: vietnam@modul.ac.at.
Hotline: 0169 692 6690 - (04) 39 745 999.
Website: modul.ats.org.vn.

(Nguồn: Modul University Vienna)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học