Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Định hướng nghề nghiệp với du học hè châu Âu

Theo VnExpress 12:00 15/03/2016 0 0
Các bạn trẻ trên 16 tuổi có cơ hội được khám châu Âu và chuyên ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Đối với các bạn du học sinh cũng như các bậc phụ huynh, một trong những điều lo lắng nhất khi đi du học là sự hòa hợp với môi trường sống, văn hóa và con người tại quốc gia khác. Ngoài ra, việc làm thế nào để có cái nhìn chính xác về ngành nghề đã chọn khi chưa có sự va chạm thực tế cũng khiến nhiều bạn quan tâm.

Để giải đáp mọi thắc mắc, các bạn có thể tham gia chương trình trải nghiệm mùa hè tại Thụy Sĩ chuyên ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện. Các bạn sẽ được trải nghiệm thực tế về chương trình học, môi trường học tập và cơ sở vật chất, định hình cụ thể nghề nghiệp tương lai. Những hoạt động thú vị và bổ ích sẽ giúp các bạn có thể đưa ra quyết định chính xác cho việc đầu tư vào tương lai.

Khác với du học hè học tập ngôn ngữ thông thường, chương trình "Du học hè khởi nghiệp" sẽ cho bạn những tư duy lãnh đạo và trải nghiệm mới với phong cách đậm chất châu Âu tại Thụy Sĩ - "chiếc nôi" của ngành dịch vụ cao cấp. Các bạn sẽ được tham gia các khóa học lý thuyết kết hợp thực hành như văn hóa khách sạn. Nghệ thuật làm bánh, chocolate, pha chế cocktails, tổ chức sự kiện được hướng dẫn bởi chính những chuyên gia. Bên cạnh đó, các hội thảo định hướng với các chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn tìm hiểu những tố chất của bản thân và cơ hội nghề nghiệp quốc tế sau khi tốt nghiệp.

 

Các bạn sẽ được sống và học tập tại mô hình khách sạn 5 sao của trường với đầy đủ tiện nghi hiện đại, bể bơi, nhà hàng cùng khung cảnh đẹp của Thụy Sĩ với dãy núi Apls hùng vĩ. Bạn còn được thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, tham quan mô hình làm việc tại các khách sạn 5 sao và các thương hiệu danh tiếng về đồng hồ, pho mát, chocolate.

Địa điểm chính trong chương trình là Thụy Sĩ, đất nước có nền chính trị ổn định, môi trường sống trong lành và mọi dịch vụ tốt. Theo báo cáo của Tổ chức Hạnh phúc thế giới 2015 công bố ngày 23/4 của Mạng lưới các giải pháp phát triển bền vững (SDSN - Cơ quan thuộc Liên Hợp Quốc), Thụy Sĩ được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Ngoài các hoạt động khám phá ngành nghề thú vị, các bạn còn được cùng tham gia các hoạt động teambuilding với bạn bè quốc tế, chia sẻ những nền văn hóa đa dạng và tham quan những địa danh nổi tiếng tại các thành phố lớn như Montreux, Lausanne, Bouveret.

Với mức chi phí hợp lý, bạn sẽ vừa được học và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc liên lạc với G’Connect Hospitality Education để biết thêm thông tin chi tiết.

G’Connect Hospitality Education là đại diện tại Việt Nam của những học viện danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng (hospitality). Do đó, công ty có thể hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và cập nhất nhất, đảm bảo quyền lợi cho sinh viên, phụ huynh.

Chương trình hè sẽ có đại diện của G’Connect Hospitality Education hướng dẫn, phối hợp cùng giảng viên của nhà trường để đảm bảo an toàn và tạo điều kiện cho các bạn có một mùa hè ý nghĩa nhất tại châu Âu. Để nhận thông tin học bổng chương trình hè, đăng ký tại đây.

Liên hệ G’Connect Hospitality Education

Địa chỉ: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 932 5255 - 0913 839 963 (cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn.
Web: gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G'connect)

hoc-bong-100-tai-truong-tettenhall-college-anh-nbsp
Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 100% học phí tại Tettenhall College - nơi nhà hóa sinh nổi tiếng người ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học