Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Doanh nghiệp hỗ trợ trao nhà tình nghĩa cho người có công

Theo VnExpress 10:30 15/03/2016 0 0
100 căn nhà tình nghĩa được bàn giao cho các gia đình chính sách, người có công tại huyện Củ Chi, TP HCM mới đây.
ngam-don-covid-19-mot-cong-ty-giay-da-o-tp-hcm-tuyen-bo-pha-san-lanh-dao-cui-dau-xin-loi-hang-nghin-cong-nhan-mat-viec
Huê Phong - công ty sản xuất giày dép có tiếng ở TPHCM - được cho là đã giải thể vì Covid-19.

Tham dự có lãnh đạo Bộ Công an, Hội đồng nhân dân thành phố cùng đại diện nhà tài trợ là Công ty cổ phần Nova Bắc Nam 79.

Thông tin về tình trạng xuống cấp, chưa được tu sửa của các căn nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện Củ Chi xuất phát từ việc đi thực tế và tiếp xúc của Bí thư Thành ủy TP HCM - Đinh La Thăng.

Sau khi có đề xuất từ Bộ Công an về việc hỗ trợ xây, sửa nhà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, công ty Nova Bắc Nam 79 đã đồng tình và xin tài trợ 100 căn nhà tình nghĩa với tổng giá trị 6 tỷ đồng.

 

Lãnh đạo Bộ Công an cho biết, món quà sẽ phần nào giúp cho các gia đình có một mái ấm để ổn định cuộc sống, là nguồn động viên, cổ vũ mọi người cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu, lao động… góp phần làm giàu cho gia đình, quê hương và tổ quốc.

Theo Sở Lao động và Thương binh Xã hội TP HCM, hiện số lượng gia đình thương binh liệt sĩ, hưu trí, có công cách mạng trên địa bàn huyện chiếm gần 36% toàn thành phố. Trong số hơn 2.000 mẹ Việt Nam anh hùng của huyện, hiện còn 110 mẹ còn sống.

Từ năm 1985 đến nay, huyện Củ Chi xây dựng trên 4.400 căn nhà tình nghĩa. Tuy nhiên, rất nhiều căn đã xuống cấp và chưa được sửa chữa do thiếu kinh phí. Vì vậy, với số tiền công ty Nova Bắc Nam 79 hỗ trợ lần này, 100 căn nhà của các gia đình chính sách có công được xem xét xây mới hoặc sửa chữa.

Thanh Thanh

kiem-3-ty-dong-moi-thang-tu-quan-nhau-phong-cach-kiem-hiep-o-sai-gon
Tới quán, khách sẽ lạc vào một thế giới khác, từ quản lý, đầu bếp, thu ngân đến phục vụ đều mặc những bộ ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Doanh nghiệp