Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Du học thành công với tiếng Anh học thuật  

Theo VnExpress 01:00 22/03/2016 0 0
Với các khóa tiếng Anh học thuật và luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL... chuyên nghiệp tại Blue Mountain, học viên sẽ tới gần hơn với giấc mơ du học.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Tiếng Anh học thuật được sử dụng với mục đích học thuật, có tính chuẩn mực cao, được sử dụng trong các tài liệu như bài luận, bài viết nghiên cứu, báo cáo chuyên đề… Khác với tiếng Anh giao tiếp thông thường, tiếng Anh học thuật không chỉ giúp người học giao tiếp ngoại ngữ một cách thành thục mà còn giúp người học hiểu được những tài liệu phức tạp và biết cách trình bày những ý tưởng của mình bằng tiếng Anh một cách hợp lý, mạch lạc.

Trong thời đại toàn cầu hóa, khi việc học tập và làm việc trong môi trường quốc tế ngày càng trở nên phổ biển, cả người lớn hay học sinh càng cần được trang bị vốn tiếng Anh học thuật vững chắc để sẵn sàng cho tương lai. Hiểu được điều này, nhiều phụ huynh đã có xu hướng cho con học tiếng Anh học thuật từ nhỏ để có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Đặc biệt, với các gia đình mong muốn cho con tham gia học tại các trường trung học, đại học quốc tế tại Việt Nam hay học tập, làm việc tại nước ngoài thì việc học tiếng Anh học thuật lại càng không thể thiếu.

Tháng 3, Trung tâm Anh ngữ Blue Mountain đã khai trương văn phòng đầu tiên tại lầu 2 - 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP HCM với lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật chuyên sâu. Blue Mountain sẽ cung cấp cho học sinh các khóa tiếng Anh học thuật và luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT, GMAT, luyện viết luận... cũng như hỗ trợ tư vấn du học theo thoả thuận chiến lược với Summit, đơn vị tư vấn du học uy tín hàng đầu hiện nay.

 

Blue Mountain được sáng lập bởi cô Trần Phương Hoa và cô Lê Diệu Linh - hai cố vấn kinh nghiệm và uy tín trong cộng đồng du học. Cô Trần Phương Hoa là người sáng lập và điều hành Trung tâm Anh ngữ và tư vấn du học Summit – thương hiệu số một trong lĩnh vực tại Hà Nội. Trong 6 năm hoạt động tại Hà Nội, Summit liên tục khẳng định vị trí hàng đầu về đào tạo Tiếng Anh du học với các thành tích: 2400/2400 SAT, 117/120 TOEF, 9/9 IELTS, 760/800 GMAT.

Với tổng giá trị học bổng lên tới 650 tỷ đồng, học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy Mỹ như Harvard, Princeton, Yale... Summit hiện là một trong những trung tâm có số lượng học viên xin được học bổng vào những trường thuộc top 50 của Mỹ, cao nhất cả nước và các tỉnh phía Nam.

Blue Mountain đợc kế thừa đội ngũ giảng viên, cố vấn xuất sắc, toàn bộ phương pháp đào tạo, cũng như giáo trình công phu của Summit. Nơi đây là lựa chọn đảm bảo và tin cậy tại TP HCM cho các học viên đang trên con đường chinh phục tiếng Anh học thuật.

(Nguồn: Blue Mountain)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học