Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Du khách bị phạt do chui qua cửa kính ôtô để chụp ảnh

Theo VnExpress 08:21 14/03/2016 0 0
Một cô gái mới đây phải nhận án phạt từ cảnh sát do chui qua cửa kính xe ôtô để chụp ảnh khi đi qua hồ Pukaki, New Zealand.
viet-nam-trong-top-nhung-nuoc-co-dan-ong-dep-trai-nhat-the-gioi
Trong danh sách những nước có đàn ông quyến rũ nhất thế giới, Việt Nam xếp thứ hai, sau Brazil.

Cảnh sát cho rằng hành động chui qua cửa kính ôtô để chụp ảnh khi xe di chuyển với vận tốc 80 km/h là không thể chấp nhận. Khi đó người phụ nữ trẻ đang cố chụp lại hình ảnh của hồ Pukaki trên đường cao tốc số 8.

Một người đàn ông giấu tên sống ở gần hồ Tekapo cho biết ông thấy cô gái chui ra khỏi cửa kính chiếc xe Ford suốt đoạn đường kéo dài khoảng 4 km, bắt đầu từ đèo Dover.

"Xe của cô gái suýt gây ra tai nạn với chiếc xe đi cùng chiều. Tôi không thể tin điều gì đang xảy ra trước mắt mình nữa. Cô ta quá coi thường sự an toàn của bản thân mình và những người khác", ông nói. Vụ việc diễn ra vào ngày 8/3 vừa qua. 

 

Phía cảnh sát sau khi nhận được tin báo cho biết họ sẽ theo dõi vụ việc. Joe Rush, nhân viên cảnh sát cho hay: "Những người muốn chụp ảnh quanh hồ Pukaki cần phải đỗ xe tại khu vực quy định. Nếu không tuân thủ, họ sẽ gây nguy hiểm cho người khác và trên đoạn đường bất kỳ, không giới hạn riêng ở đèo Dover".

Hồi tháng 2 vừa qua, hai du khách người Pháp đã phải nhận án phạt do "tè" qua cửa kính xe ôtô trên đường cao tốc Southland.

"Bất cứ ai khi chứng kiến du khách nào chui qua cửa xe để chụp ảnh cũng nên thông báo tới cơ quan chức năng. Người vi phạm chắc chắn sẽ phải nhận mức phạt thích đáng cho hành động thiếu cẩn trọng của mình", Joe nhấn mạnh thêm.

Xem thêm: Một phụ nữ chịu phạt 261 USD vì mang chuối đến New Zealand

Hải Thu

loi-ich-cua-du-lich-chau-au-mua-thap-diem
Du khách sẽ tiết kiệm được 30-50% chi phí từ giá tour đến đi lại, ăn ở; hưởng nhiều chính sách giảm giá ưu đãi ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Quốc tế