Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Du khách Nhật khỏa thân, gây phẫn nộ ở bãi biển Thái Lan

Theo VnExpress 10:35 16/03/2016 0 0
Người dân địa phương vội vàng kết luận nhóm du khách nam khỏa thân chắc hẳn là người Trung Quốc.
khach-tay-goi-sai-gon-la-thanh-pho-dien-ro-nhat-chau-a
Giao thông hỗn loạn, giá rẻ bất ngờ và ẩm thực độc đáo là những điều khiến Sài Gòn trở thành điểm đến khó ...

Đầu tháng 3, những hình ảnh của một nhóm du khách nô đùa trên bãi biển Hua Hin, Thái Lan trong tình trạng khỏa thân lan truyền trên mạng xã hội. Komsak Addams - một tài khoản Twitter Thái Lan đăng tải thông tin về sự việc. "Tôi đang ăn tối với bạn tại một nhà hàng ven biển thì đột nhiên cả đám đàn ông Trung Quốc trần truồng xuất hiện. Bạn nghĩ làm sao tôi có thể ăn gì thêm nữa bây giờ ?", Komsak viết trên Twitter. Từ đó, nhiều người cho rằng nhóm du khách kia đến từ Trung Quốc.

Kết quả điều tra của cảnh sát công bố thông tin hoàn toàn khác về quốc tịch của nhóm du khách. Theo báo địa phương Khaosod, 20 đến 30 đàn ông khỏa thân phá hỏng bữa tối của Komsak thực ra là người Nhật Bản. Nhóm du khách đã rời khỏi Thái Lan. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra công ty du lịch tổ chức tour cho nhóm người này. Nếu công ty khuyến khích hành động khiếm nhã này, họ sẽ phải chịu trách nhiệm.

Sau khi biết thông tin chính thức về vụ việc, Komsak đăng tải lời xin lỗi của mình trên Twitter: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Trung Quốc vì đã cáo buộc du khách nước bạn khỏa thân trên bãi biển Hua Hin hôm thứ 7".

 

Sự nhầm lẫn của Komsak có thể đến từ định kiến với khách du lịch Trung Quốc. Bởi ngày càng nhiều các hành vi vô ý thức của du khách nước này khắp thế giới được phản ánh trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Xem thêm Du khách Trung Quốc khiến chim công hoảng sợ tới chết

Như Bình

khach-tay-ngac-nhien-truoc-do-chong-nang-cua-phu-nu-viet
Nỗi ám ảnh về làn da trắng của phụ nữ Việt khiến nhiếp ảnh gia Italy cảm thấy ngạc nhiên.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng