Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Facebook cho chat bằng nhiều tài khoản trên Messenger

Theo VnExpress 07:00 21/02/2016 0 0
Tính năng mới của Messenger có lợi cho những người dùng máy tính bảng hoặc điện thoại chung trong gia đình hoặc nhóm bạn bè. 
facebook-bi-chan-dung-lo-da-co-cach
Bạn không vào được Facebook vì bị nhà mạng chặn. Hãy ăn miếng bánh uống chút nước rồi làm theo bài viết sau đây, ...

Facebook công bố tính năng cho phép người dùng chat bằng nhiều tài khoản khác nhau qua ứng dụng Messenger. Hiện mạng xã hội này chỉ tiết lộ phiên bản dành cho nền tảng hệ điều hành Android. 

Trong phần cài đặt của ứng dụng mới có thêm phần quản lý các tài khoản khác nhau, người dùng có thể đăng nhập thêm nhiều tài khoản cùng lúc. Mỗi tài khoản sẽ được bảo vệ bằng một mật khẩu đơn giản để dễ dàng cho việc chuyển qua lại. Khi đang sử dụng ở tài khoản này, các thông báo ở tài khoản khác không được mở. 

Facebook cho biết tính năng mới phù hợp với các bậc phụ huynh muốn cho dùng chung hoặc quản lý con em tại nhà. Ngoài ra, nhiều người dùng cũng cho biết họ có nhu cầu sử dụng hai tài khoản Facebook giống như sử dụng hai số điện thoại khác nhau. 

 

Phiên bản Messenger 3.9 đã cho tải về với các máy Android. Tuy nhiên, một số người dùng đang có máy chạy Android 6.0 cho biết ứng dụng đã được cập nhật nhưng chưa xuất hiện mục thêm tài khoản. 

Tuấn Hưng

do-dai-tieu-cu-trong-nhiep-anh
Tiêu cự là thông số cho biết góc nhìn của máy ảnh, số lượng nội dung thu vào hình ảnh được quyết định bởi độ ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Kinh nghiệm