Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Hai vợ chồng Mỹ bới rác tìm lại nhẫn kim cương tiền tỷ

Theo VnExpress 10:00 18/03/2016 0 0
Anh chồng vô tình vứt chiếc nhẫn kỷ niệm 15 năm ngày cưới sau khi tưởng chiếc khăn giấy bọc nhẫn là rác.
dan-ong-loi-the-hon-phu-nu-khi-hen-ho-qua-mang
Đàn ông thường đánh giá bạn tình bằng mắt, phụ nữ đánh giá bằng mũi nên khi hẹn hò qua mạng, nam giới được lợi, ...

Hôm thứ 2 vừa qua, chị Carla Squitieri, Clarkson Valley, Missouri, Mỹ hốt hoảng vô cùng khi phát hiện chiếc nhẫn kim cương trị giá 500.000 đôla (hơn 11 tỷ đồng) đã bị chồng vô tình quẳng vào thùng rác. Trước đó, chị bọc nhẫn vào một miếng khăn giấy, đặt trong bếp để cho khô sau khi rửa bát nhưng lại quên khuấy mất. Chồng chị, anh Bernie tưởng đó là rác nên không ngần ngại dọn sạch sẽ.

Đến khi xâu chuỗi lại mọi việc, chị Carla mới ngớ người và nhận ra chiếc nhẫn kỷ niệm 15 năm ngày cưới đã được công ty vệ sinh chuyển đi. Hai người liền đến ngay bãi rác thành phố, cố gắng tìm kiếm nhưng vô vọng trước đống rác khổng lồ gần 9 nghìn tấn.

Tuyệt vọng, họ gọi điện đến công ty rác thải và được biết chiếc nhẫn kim cương hiện nằm trong đống rác mới thu gom. Tia hy vọng cuối cùng lóe lên, anh chị chạy xe vội vã đến bãi rác trung chuyển, tiếp tục bới, mò tìm. Rất may mắn là một nhân viên công ty rác thải đã tìm thấy chiếc nhẫn của chị sau khoảng 20 phút tìm kiếm.

 

Dù chiếc nhẫn kim cương đã được mua bảo hiểm nhưng chị Carla cho biết trên tờ stltoday, chị sẽ tiếc nuối vô cùng khi mất nó. Chiếc nhẫn không chỉ là kỷ niệm tình yêu của chị mà còn là món quà chị muốn để dành để tặng con gái mình sau này.

Mộc Miên

nhung-chu-cun-to-gap-doi-chu
Nặng cả trăm kg nhưng các chú chó vẫn cần sự quan tâm, vuốt ve của chủ.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tổ ấm