Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Hệ thống giáo dục CGD Victory tuyển sinh năm học mới  

Theo VnExpress 11:00 18/03/2016 0 0
Trường tuyển sinh ở bậc mầm non và tiểu học cho năm học 2016-2017 trong tháng 3.
thi-trung-hoc-pho-thong-quoc-gia-nhung-dieu-can-biet-nbsp
Bút xóa và điện thoại là các vật dụng mà thí sinh không được đưa vào phòng thi. Đồ dùng như máy tính cá nhân không ...

Riêng đối với cấp tiểu học, sau khi ghi danh và làm hồ sơ đăng ký, học sinh sẽ tham gia buổi "đo nghiệm". Không liên quan đến kiến thức văn hóa như khả năng đọc, viết, chương trình đo nghiệm chú trọng kiểm tra tư duy logic của học sinh, với mục đích khám phá, phát huy và bồi dưỡng những điểm mạnh của mỗi em trong suốt quá trình học tại trường.

Được triển khai tại Hà Nội từ năm 1978, đến nay, mô hình “trường thực nghiệm” của GS.TSKH Hồ Ngọc Đại được nhân rộng tại 43 tỉnh, thành trong cả nước. Đây là mô hình nhà trường với phương pháp dạy hiện đại, trong đó học sinh là trung tâm của mọi hoạt động.

Tại CGD Victory, các hoạt động trải nghiệm thực tế đều thông qua các câu lạc bộ hay chương trình tiếng Anh với đội ngũ giáo viên quốc tế. Ngoài những tiết học, trường thường xuyên tổ chức sự kiện với chủ đề đa dạng nhằm mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thực tế.

 

Cũng trong tháng 3 này, CGD Victory - Hệ thống trường Thực nghiệm thứ 3 tại Hà  Nội sẽ tổ chức Ngày hội khám phá. Chương trình diễn ra lúc 8h30-11h30 ngày 26/3, tại TH2A, đường 19/5, khu đô thị Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội).

Tham gia chương trình, các em nhỏ sẽ thỏa sức khám phá “Góc sáng tạo” với nhiều màu sắc và hình khối hay thử tài với khả năng tô tượng, làm tranh cát, thực hành những thí nghiệm khoa học vui. Còn "Góc thể thao" sẽ có nhiều trò chơi hấp dẫn cho bé và cả gia đình; trò chơi âm nhạc do ca sĩ Khánh Linh với những game âm nhạc thú vị...

Các góc vui chơi khác được bố trí hợp lý, tạo thành một vòng liên hoàn đưa các bạn nhỏ vào không gian khám phá và thể hiện tài năng riêng. Đây cũng là dịp để phụ huynh cùng con tham gia các trò chơi gia đình.

Cùng tham gia sự kiện, hai chuyên gia giáo dục gồm, Nhà giáo ưu tú Lê Tiến Thành - Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học và Tiến sĩ, chuyên gia giáo dục Ngô Hiền Tuyên sẽ tư vấn phụ huynh phương pháp dạy con trong lứa tuổi mầm non và tiểu học.

100% bé sẽ được tặng những món quà đáng yêu, ngoài ra, nhiều phần quà hấp dẫn với áo đồng phục sẽ tặng cho những gia đình tham gia trò chơi và bốc thăm trúng thưởng. Đăng ký tham gia sự kiện tại đây hoặc gọi hotline: 0983 584 570.

Thu Mai

nhung-dieu-can-biet-ve-thi-thpt-quoc-gia-2017
Năm 2017, thí sinh làm 3 bài thi độc lập và hai bài thi tổ hợp, đăng ký xét tuyển cùng lúc với đăng ký dự thi, không ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Tuyển sinh