Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

HLV Hữu Thắng xin thêm bác sĩ cho tuyển Việt Nam

Theo VnExpress 09:36 18/03/2016 0 0
Do có nhiều cầu thủ bị đau nhẹ, cần sự chăm sóc của đội ngũ y tế, HLV Hữu Thắng đã nghề nghị VFF mời thêm bác sĩ thứ ba hội quân cùng đội.
man-city-lan-dau-vao-tu-ket-champions-league
Hòa Dynamo Kiev với tỷ số 0-0, đội chủ sân Etihad giành chiến thắng chung cuộc 3-1 để vượt qua vòng 16 đội. 

Trong buổi tập chiều qua 17/3, tuyển Việt Nam xuất hiện thêm một thành viên mới trong ban huấn luyện: bác sĩ Tuấn Nguyên Giáp. Đây là chuyên gia y tế thứ ba của đội, trước đó trong danh sách có hai người là bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ và bác sĩ Đồng Xuân Lâm.

“HLV Hữu Thắng đã kiến nghị xin thêm một bác sĩ để chăm sóc đội được tốt hơn. Điều này hợp lý và VFF ngay lập tức đồng ý”, Tổng thư ký VFF Nguyễn Hoài Anh chia sẻ với VnExpress.

Bác sĩ Tuấn Nguyên Giáp không xa lạ gì với công việc trên đội tuyển bởi ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở đây. Thời HLV Toshiya Miura, bác sĩ Tuấn Nguyên Giáp cùng với người đồng nghiệp Nguyễn Trọng Thuỷ và chuyên gia thể lực Shinichi Kubo chịu trách nhiệm toàn bộ việc chăm sóc sức khoẻ cho các thành viên trong đội.

 

“Nhiệm vụ của bác sĩ ở đội không chỉ là chăm sóc vết thương. Sau các buổi tập, họ còn phải thay nhau massage, vật lý trị liệu cho các cầu thủ...”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nói thêm.

Tuyển Việt Nam hiện có nhiều cầu thủ bị đau nhẹ, cần sự chăm sóc đặc biệt của bác sĩ. Trong buổi tập chiều qua, Nguyễn Văn Văn Toàn, Ngô Hoàng Thịnh, Vũ Minh Tuấn, Mạc Hồng Quân, Quế Ngọc Hải... đều phải tập riêng.

Sáng nay, HLV Hữu Thắng cho tuyển Việt Nam nghỉ tập, đội sẽ tập trở lại vào buổi chiều. Ngày mai, đội sẽ đá tập với CLB Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy.

Lâm Thoả

vtv-da-co-ban-quyen-phat-song-world-cup-2018
Gần 23h hôm qua, công ty Infront Sports & Media đã gửi thông báo, chấp thuận bán bản quyền phát sóng toàn bộ 64 trận đấu ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Bóng đá