Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Hoa hậu Puerto Rico bị truất ngôi

Theo VnExpress 13:33 18/03/2016 0 0
Kristhielee Caride vừa bị tước bỏ vương miện với lý do không hoàn thành trách nhiệm của danh hiệu.
nha-100-m2-o-sai-gon-cua-han-thai-tu
Ca sĩ 8x sống cùng mẹ trong nhà có vườn rau nhỏ tại quận Gò Vấp, TP HCM.

Theo tờ Univision, hôm 17/3, Desiree Lowry - Giám đốc của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico - tổ chức họp báo công bố quyết định tước bỏ vương miện của Kristhielee Caride. Theo đó, người đẹp sẽ không được đại diện Puerto Rico tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Caride lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 cách đây bốn tháng. Khi tham gia cuộc phỏng vấn với tờ báo địa phương, cô nói không thích ống kính máy ảnh. Cô cũng không tham gia các sự kiện được tài trợ, vốn là một phần liên quan đến hợp đồng công việc của hoa hậu. 

Desiree Lowry có mặt trong buổi phỏng vấn đó và cảm thấy không hài lòng về thái độ của người đẹp 24 tuổi. Trả lời phỏng vấn tờ AP, Desiree Lowry nói: "Bạn luôn phải thể hiện gương mặt hoàn hảo nhất khi chuẩn bị đứng trước ống kính và phải trả lời mọi loại câu hỏi". Desiree nói Caride không xin lỗi mà chỉ giải thích cô có vấn đề cá nhân và hứa không để sự việc lặp lại. Tuy nhiên sau đó, hoa hậu tiếp tục hủy các buổi xuất hiện trước báo giới.

 

Trên trang cá nhân, hoa hậu bị tước ngôi viết: "Tôi không bao giờ có ý định khiến mọi người buồn, khó chịu hay làm mất hình ảnh của những người đã giúp mình có được ngày hôm nay".

Cũng trong thông báo, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 quyết định chọn Brenda Jimerez (Á hậu 1) thay thế người đẹp bị truất ngôi. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Puerto Rico xảy ra sự việc này.

Minh Anh

ca-si-minh-thuan-qua-doi-o-tuoi-47
Sau chuỗi ngày kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, nam ca sĩ đình đám một thời đã trút hơi thở cuối ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Giới sao