Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Học bổng cho khóa đào tạo quản lý của Fujitsu

Theo VnExpress 11:00 15/03/2016 0 0
Các ứng viên muốn có cơ hội nhận học bổng Fujitsu cần có bằng cử nhân, ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ TOEIC trên 750 điểm. 
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Fujitsu vừa công bố chương trình học bổng dành cho khóa đào tạo quản lý các ứng viên đến từ 18 nước và khu vực trong năm nay. Mục tiêu của học bổng là trao cơ hội cho những nhân tài đến từ khu vực châu Á -Thái Bình Dương và Hawaii đóng góp cho đất nước mình thông qua những kiến thức và kỹ năng quản lý học được.

Các ứng viên muốn có cơ hội nhận học bổng Fujitsu cần có bằng cử nhân, ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ TOEIC trên 750 điểm. Học bổng của Quỹ học bổng Fujitsu - JAIMS Foundation bao gồm học phí để tham gia khóa đào tạo "Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu". Khóa học dự kiến bắt đầu từ tháng 8 năm nay. Thời hạn nộp hồ sơ là ngày 14/4.

Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu là chương trình đào tạo về quản lý cho các nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Khóa học kéo dài trong 3,5 tháng. Dựa trên "Lý thuyết kiến tạo kiến thức" của tiến sĩ Ikujiro Nonaka, học giả quản lý hàng đầu của Nhật. Khóa học dẫn dắt các nhà lãnh đạo đổi mới với các triết lý thực tế thông qua việc tiếp thu các kiến thức trên quy mô rộng lớn bao gồm lý thuyết quản lý, nghệ thuật tự do và phương pháp luận.

 

Ngoài ra, các học viên sẽ được gặp gỡ và tiếp cận các mô hình thành công trong quản lý thông qua tham quan thực tế cũng như tham gia dự án. Trong dự án, các học viên sẽ phải hoạch định các kế hoạch đổi mới. Các nhà quản lý của Fujitsu sẽ đóng vai trò cố vấn giúp các học viên hoàn thành dự án của mình.

Tiêu chí để lựa chọn ứng viên dựa trên đánh giá trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm công việc, động lực và mục tiêu do ứng viên thể hiện thông qua phỏng vấn. Một trong những tiêu chí lựa chọn tiên quyết là cam kết cá nhân của ứng viên sẽ đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và đất nước mình. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được kỳ vọng sẽ mở rộng tầm nhìn và kiến thức nhằm phục vụ, đóng góp cho sư tiến bộ cũng như cùng cộng đồng kiến tạo một tương lai thịnh vượng.

Fujitsu thiết lập chương trình học bổng này từ năm 1985 nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn. Mục tiêu của học bổng là nhằm trao cơ hội cho những nhân tài đến từ khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Hawaii đóng góp cho chính đất nước mình thông qua những kiến thức và kỹ năng quản lý học được. Tính đến nay, quỹ học bổng đã trao học bổng cho 497 học viên bao gồm 29 học viên đến từ Việt Nam. Để có thêm thông tin chi tiết, xem học bổng Fujitsu tại đây . Đăng ký học bổng tại đây.  Xem khóa học kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu tại đây

Liên hệ Ms. Nguyễn Thị Thương Huyền - Fujitsu Vietnam Ltd:

Địa chỉ: Số 1- 3, tầng 17, Keangnam Hanoi Landmark Tower, E6, Cầu Giấy, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 2 220 3113 (ext: 189).

(Nguồn: Fujitsu Vietnam)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học