Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Học bổng đại học tại Mỹ tới 64.000 USD

Theo VnExpress 15:00 15/03/2016 0 0
Các suất học bổng này sẽ là cơ hội giúp học sinh, sinh viên tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và là chìa khóa đưa bạn vào các trường chất lượng tại Mỹ.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Du học Mỹ là niềm mong ước của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam bởi nơi đây có những điều kiện học tập tốt và môi trường thực hành năng động. Thế nhưng khi nhắc đến Mỹ, dù là đi du lịch hoặc du học, hầu hết các bạn đều cảm thấy lo lắng về vấn đề chi phí cũng như các thủ tục xin visa phức tạp. Đây cũng là rào cản lớn khiến cho nhiều bạn trẻ Việt Nam không mạnh dạn tìm đến cơ hội học tập tại "xứ sở cờ hoa". Hiểu được điều này, Công ty Tư vấn du học IDC Vietnam và Tổ chức Giáo dục quốc tế Educatius tổ chức buổi phỏng vấn trực tiếp nhằm trao tặng các suất học bổng trung học, cao đẳng và đại học Mỹ cho các bạn.

Buổi phỏng vấn sẽ diễn ra vào 9h - 11h, ngày 19/3 tại số 25A Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội; và vào 9h - 11h, ngày 20/3, tại số 180 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM. Vì số lượng phỏng vấn có hạn nên phụ huynh và học sinh đăng ký sớm để có thể tham dự và tìm kiếm học bổng tai Công ty IDC Vietnam.

Đối với các bạn học sinh đang theo học tại những trường cấp 2 và 3, chương trình "Học bổng trung học Mỹ" sẽ đem đến cơ hội theo học các lớp tiếp theo tại một trường trung học công lập trải khắp các tiểu bang tại Mỹ. Khi kết thúc bậc trung học, các bạn học sinh có thể tiếp tục học lên các bậc cao hơn mà không cần quay về Việt Nam xin visa. Mức học bổng tương đương 15.000 USD được tài trợ bởi hệ thống các trường công lập Mỹ  (số lượng có hạn và dành riêng cho học sinh Việt Nam). Các bạn học sinh chỉ còn phải chi trả chi phí ăn ở, phí bảo hiểm và phí chương trình, mức phí chỉ còn 15.500 USD một năm học.

 

Việc học tập và sinh hoạt cùng các bạn bè từ khắp mọi nơi trên thế giới ngay từ giai đoạn trung học, sẽ mang lại cho học sinh Việt những điều kiện tốt nhất để trau dồi khả năng Anh ngữ. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn tiếp cận một môi trường học tập hiện đại, khoa học và nền giáo dục tiên tiến từ sớm. Hơn nữa, việc du học ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp học sinh có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý và giao tiếp xã hội.

Các bạn có thể tập dần những thói quen để thích nghi với môi trường sống thực tế tại một đất nước mới lạ, tạo nhiều thuận lợi hơn cho cuộc sống du học sinh sau này. Với visa F1, việc học tập tại các trường trung học ở Mỹ sẽ là chìa khóa dễ dàng đưa các bạn chuyển tiếp vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng ở Mỹ mà không vướng phải rào cản xin visa hay bằng TOELF, IELTS. 

Đối với các bạn học sinh đang theo học lớp 12 và các bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, chương trình "Học bổng cao đẳng - đại học" sẽ hỗ trợ các bạn có được một suất học bổng tại các trường hàng đầu và tiết kiệm được nhiều chi phí trong suốt quá trình học tại Mỹ. Mỗi học sinh sẽ được cung cấp 9 loại học bổng từ các trường cao đẳng, đại học, các học bổng này đưọc duy trì trong suốt thời gian học tập với giá trị cao, lên đến 64.000 USD trong 4 năm học, bao gồm cả chi phí ăn ở. Chương trình có thể hỗ trợ học bổng cho học sinh với đa dạng với hơn 200 chuyên ngành.

IDC là một trong những công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, IDC Vietnam thực hiện thành công và có uy tín các chương trình trao đổi văn hoá, học bổng trung học, học bổng cao đẳng đại học, du học hè... Đội ngũ tư vấn viên của công ty nhiệt tình, chuyên nghiệp đã hỗ trợ cho hàng nghìn sinh viên thành công trong việc nhập học và xin học bổng hàng năm.

Liên hệ IDC Vietnam:

- Trụ sở chính: 180 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
- Văn phòng tư vấn: 66B Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (08) 39 972 838 - 39 972 938.
-  53 Nguyễn Văn Linh (nối dài), quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 566 366 - 3 566 367.
-  25A Phan Đình Phùng, phường Quán Thánh, quận Ba Đình. ĐT: (04) 39 233 787 - 39 233 982.
Hotline: 0983 906 964 - 0938 960 550.
Website: duhocidc.edu.vnworkandtravel.com.vn.
Facebook: DuhocIDC hoặc IDC Work and Travel

(Nguồn: Du học IDC)

hoc-bong-100-tai-truong-tettenhall-college-anh-nbsp
Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 100% học phí tại Tettenhall College - nơi nhà hóa sinh nổi tiếng người ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học