Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Học tiếng Anh dễ dàng qua trại hè tại Philippines

Theo VnExpress 10:00 16/03/2016 0 0
Tham gia trại hè tiếng Anh SME Summer Camp 2016 không chỉ giúp học sinh sử dụng tốt tiếng Anh mà còn có những ngày hè bổ ích, vui vẻ.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Tham gia trại hè tại một môi trường an toàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe 24/7 và đặc biệt là trình độ tiếng Anh được nâng lên rõ rệt là điều mong muốn của nhiều phụ huynh và học sinh. Trại hè tiếng Anh SME Summer Camp 2016 tại Philippines là gợi ý cho một mùa hè đầy ý nghĩa và bổ ích dành cho bạn. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tới trao đổi, nói chuyện, bàn luận với đại diện của trường SME tại Việt Nam vào 9h30, ngày 26/3, tại Văn phòng tư vấn du học AIT, số 501, 502, 503, tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tham gia trại hè, học sinh được sử dụng tiếng Anh giao tiếp cả ngày, kể cả sau giờ học vì học sinh được sắp xếp ở cùng phòng giáo viên. Học sinh được nâng cao kỹ năng giao tiếp vì các giáo viên Philippine dễ gần sẽ khiến các em học sinh tự tin và cởi mở hơn trong giao tiếp. Các em có thể thỏa thích tham gia vào các hoạt động ngoài trời, những chuyến dã ngoại cuối tuần tại công viên nước Fontana với nhiều hoạt động thú vị như đua thuyền, chơi leo núi, đi cầu treo, bơi lội tại các bể bơi nhân tạo... Môi trường học tập tại đây an toàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt suốt 24 tiếng một ngày.

Nội dung chương trình trại hè Anh ngữ

 

Các em sẽ được luyện tiếng Anh cơ bản hoặc TOEFL Junior với bài giảng được thiết kế chuyên sâu, tập trung vào phát triển đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh và tăng cường sự tự tin cho học sinh theo mô hình 1:1, 1:4 và 1:8 phù hợp với từng kỹ năng. Lớp 1:1 nhằm tối đa thời gian giao tiếp tiếng Anh chỉ với một học sinh và một giáo viên. Các bạn sẽ được chỉnh sửa ngữ âm và ngữ điệu chi tiết nhất.

Lớp 1:4 (một thầy và 4 trò) và lớp 1:8 (một thầy và 8 trò) lại tạo điều kiện cho học sinh phát huy được khả năng giao tiếp, bộc lộ ý kiến cá nhân cũng như khả năng làm việc nhóm. Mỗi tuần, các em sẽ có một bài kiểm tra để thể hiện khả năng giao tiếp cũng như xử lý tình huống hàng ngày. Điểm của mỗi bài thi sẽ được tích lũy theo từng tuần nhằm theo dõi sự tiến bộ của các em.

Thời gian tham gia trại hè là 4 tuần hoặc 2 tuần, từ ngày 6/6 đến 2/7, học tiếng Anh và vui chơi, hoạt động thư giãn trong dịp hè. Chi phí là 2.600 USD trong 4 tuần (đã bao gồm học phí, chi phí ăn, ở, đi lại tham quan trong lịch trình của trại hè, phí hành chính, giấy phép học tập... Chi phí chưa bao gồm vé máy bay, phí bảo hiểm và phí sinh hoạt cá nhân. AIT cung cấp lịch trình Trại hè tiếng Anh SME Summer Camp 2016 tại Philippines tại đây để phụ huynh và các em học sinh cùng tham khảo.

SME là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất Philippines. Tại đây, các em sẽ được cung cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất trong các trường dạy tiếng Anh. Hiện SME là trung tâm thi IELTS được ủy quyền bởi Hội đồng Anh; Trung tâm thi TOEIC, TOEFL được ủy quyền bởi ETS và cũng là Trung tâm thi Cambridge - KET, PET, FCE, CAE.

Trại hè tiếng Anh dành cho trẻ từ 6 đến 16 tuổi của trường SME được tổ chức trong môi trường quốc tế tại thành phố Tarlac (cách thủ đô Manila 2,5 giờ ô tô) với khuôn viên tươi xanh, rộng rãi thoải mái cho các bé học tập, sinh hoạt, vui chơi và tham gia các hoạt động. Đây là campus 4 của trường Anh ngữ SME - SME International School với cơ sở vật chất hiện đại của một trường quốc tế dành cho trẻ em đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam...

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình, có thể tới AIT để trao đổi thêm thông tin, đăng ký tại đây, hoặc liên hệ Văn phòng tư vấn du học AIT:

Địa chỉ: Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: 0915.59.19.19.
Email: nguyen.hoa@aitduhoc.com.
Website: aitduhoc.com.
Facebook: facebook.com/aitduhoc

(Nguồn: AIT)

hoc-bong-100-tai-truong-tettenhall-college-anh-nbsp
Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 100% học phí tại Tettenhall College - nơi nhà hóa sinh nổi tiếng người ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học