Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Hội thảo học bổng của Đại học IMI, Thụy Sĩ

Theo VnExpress 13:00 15/03/2016 0 0
Tham dự hội thảo, học sinh và sinh viên sẽ có cơ hội được học tập với học phí hợp lý và cơ hội giành học bổng tới 100 triệu đồng. 
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Thụy Sĩ được biết đến là đất nước mà tài nguyên thiên nhiên chỉ có núi và hồ nhưng lại giàu có và phát triển vào hạng nhất thế giới cả về kinh tế và chế độ xã hội. Nguồn gốc của sự phát triển đó chính là chất xám, kết quả của hệ thống giáo dục và đào tạo chất lượng tại Thuỵ Sĩ. Đây là nơi khởi nguồn của mô hình đào tạo về du lịch khách sạn và được công nhận toàn cầu.

Thụy Sĩ chỉ có 8 triệu dân nhưng có tới 8 trường đại học đều lọt vào top các trường hàng đầu thế giới biến nơi đây thành đất nước tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chất xám. Thụy Sĩ còn được coi là "cái nôi" đào tạo kinh doanh ngành dịch vụ du lịch khách sạn. Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm có thể tham dự hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI vào 17h30, thứ Sáu, ngày 18/3, tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM; và vào 17h30, thứ Hai, ngày 21/3, tại khách sạn Melia, 44 B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đăng ký dự hội thảo tại đây.

Tham dự hội thảo, học sinh và sinh viên sẽ có cơ hội được học tập tại một trường với học phí hợp lý; cơ hội giành học bổng tới 100 triệu đồng. Bạn sẽ được học tại trường thuộc thành phố cổ nổi tiếng Luzern, phát triển số một về du lịch khách sạn của Thụy Sĩ. Sinh viên của trường được đảm bảo có chỗ thực tập tốt, uy tín, có lương tối thiểu tương đương 50 triệu đồng một tháng; được đảm bảo việc làm khi ra trường. Khách dự hội thảo còn có cơ hội nhận quà tặng Thuỵ Sĩ; được trải nghiệm hai tháng thực tập tại Thuỵ Sĩ, bao ăn ở trong khách sạn 4 sao. Công ty BB Cầu Xanh sẽ hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập.

 

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ, đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh quốc do Đại học Manchester Metropolitain University cấp. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế. Sinh viên của trường được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ và các giáo sư trong trường cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường. Sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học như sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực...

Điểm nổi trội nhất của Đại học IMI là sự hỗ trợ về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn 20 năm qua, trường đã thiết kế những khóa học đáp ứng được nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... là những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI.

Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương của trường là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Trường IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay. 

Hằng năm, đại diện của Công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Công ty luôn giữ mối quan hệ mật thiết với nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Công ty hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học, thực tập và hòa nhập xã hội.

Liên hệ Công ty BB Cầu Xanh:

- 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247. Email: study@bridgeblue.edu.vn
- 58B Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 0933 55 99 06 (Mr. Thành). Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
Website: myswissstudy.vn.

(Nguồn: Công ty BB Cầu Xanh)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học