Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Hơn 3 triệu lượt vận chuyển tại Anh thanh toán qua di động

Theo VnExpress 15:00 08/03/2016 0 0
Số lượng hành trình được thanh toán qua điện thoại di động tăng gấp 7 lần sau khi Apple Pay ra mắt tại xứ sở sương mù.
khac-biet-giua-nam-va-nu-khi-mua-sam-online
Giá cả là tiêu chí quan trọng của đấng mày râu khi mua hàng qua mạng, trong khi phái đẹp xem xét đến nhiều yếu tố khác ...

Theo số liệu của Sở Giao thông Vận tải London, có hơn 3 triệu hành trình được thanh toán qua điện thoại di động trên toàn hệ thống giao thông vận tải của thành phố. Trong 6 tháng gần đây, có hơn 200.000 dịch vụ giao thông chia trả qua điện thoại di động.

Đại diện Sở Giao thông Vận tải London cho biết, từ khi Apple Pay ra mắt vào tháng 7 năm ngoái đã xuất hiện sự bùng nổ thanh toán di động trên hệ thống giao thông thành phố, nhất là sau khi nhiều ngân hàng chấp nhận Apple Pay. Điều này cũng mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng với những trải nghiệm tiện ích mới mẻ.

Ứng dụng Apple Pay hưởng lợi từ việc các thiết bị như đồng hồ thông minh Apple Watch, những dòng điện thoại iPhone dùng rất phổ biến. Một điểm thuận lợi khác là lượng lớn người dân London có thói quen sử dụng ứng dụng thanh toán không tiếp xúc hàng ngày.

 

Sự ra mắt của Apple Pay ở Anh đã thúc đẩy số lượng các giao dịch điện thoại di động tăng lên. Trong nửa cuối năm 2015, hơn 3,2 triệu chuyến đi thực hiện thông qua smartphone. Trong phân khúc thanh toán không tiếp xúc thì tỷ lệ sử dụng điện thoại để trả tiền cước phí giao thông đạt 3,5% vào cuối năm 2015. 

Hiện Apple Pay được các ngân hàng lớn hỗ trợ như HSBC, Nationwide, American Express, First Direct, NatWest, RBS, Ulster Bank. Bên cạnh thanh toán dịch vụ giao thông vận tải, ứng dụng này còn có mặt tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của Costa Coffee, Starbucks, Waitrose, Nando’s, Subway, KFC...

Minh Trí

trang-suc-hoa-ban-chay-nhan-ngay-cua-me
Doanh số bán hàng online nhân Ngày của mẹ ở Mỹ năm nay dự kiến 21,393 tỷ USD, tăng nhẹ so với cùng kỳ.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp