Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Hồng Kim Bảo: 'Tôi không giảm béo vì đó là vốn kiếm tiền'

Theo VnExpress 14:17 16/03/2016 0 0
Vóc dáng to lớn của ngôi sao võ thuật đã quen thuộc với khán giả và ông không muốn thay đổi điều đó.
nha-100-m2-o-sai-gon-cua-han-thai-tu
Ca sĩ 8x sống cùng mẹ trong nhà có vườn rau nhỏ tại quận Gò Vấp, TP HCM.

"Ông bụng phệ" là biệt danh mà nhiều khán giả gọi Hồng Kim Bảo. Có người không biết tên nam diễn viên song nhìn ảnh, sẽ à lên, "hóa ra là người này". Tài tử mới đây chia sẻ trên Sina về vẻ ngoài đặc biệt của mình: "Hồi nhỏ tôi cũng đẹp trai nhưng sau này phát phì ra. Chẳng ai kêu tôi giảm béo, bây giờ tôi cũng không thể giảm cân được. Thịt thừa chính là vốn để tôi kiếm ra tiền, đó là thương hiệu của tôi".

Kim Bảo cho rằng sức khỏe tốt, tinh thần ổn định, tâm trạng vui vẻ mới là điều quan trọng.

Ngôi sao Hong Kong tiết lộ thêm với khán giả về cơ duyên đến với võ thuật. Hồi nhỏ ông sống cùng ông ngoại, thường bỏ học và đánh nhau. Thấy Kim Bảo có vẻ không làm nên trò trống với chuyện học hành, người nhà bèn gửi ông tới lớp luyện võ, mong ông sau này có nghề kiếm cơm. Ký khế ước với trường được ba ngày, Kim Bảo muốn về nhà vì "bị sư phụ đánh đau quá". Hồi đó, Hồng Kim Bảo 9 tuổi, cùng lớp học với Thành Long (bảy tuổi).

 

Kim Bảo thử sức công việc đóng thế cảnh nguy hiểm từ năm 14 tuổi. Có lần nhảy từ cao xuống ông bị rách một mảng đầu. Nhiều năm đóng phim võ thuật, thương tích với ông trở thành chuyện thường tình, thậm chí bị thương cũng không cho phép mình nghỉ ngơi. "Có lần tôi bị thương nặng ở chân khi đóng phim ở Philippines. Không muốn ảnh hưởng tới tiến độ của đoàn phim, tôi nhờ Nguyên Bưu đẩy xe đằng sau còn tôi đứng trước, vung tay làm ra vẻ đang đi lại".

Hồng Kim Bảo không coi mình là ngôi sao mà luôn tâm niệm ông là một diễn viên. "Diễn viên không có giá trị thương mại, ngôi sao mới có. Vì thế bây giờ tôi dặn con trai là hãy làm ngôi sao chứ đừng như bố".

Hiện nay ở tuổi 67, Hồng Kim Bảo đảm nhiệm nhiều vai trò như diễn viên, chỉ đạo võ thuật, huấn luyện võ, đạo diễn. Tài tử sắp có phim ra mắt là Ông nội tôi là đặc công, hợp tác cùng Lưu Đức Hoa, Nguyên Bưu, Nguyên Hoa...

Nghinh Xuân

ca-si-minh-thuan-qua-doi-o-tuoi-47
Sau chuỗi ngày kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, nam ca sĩ đình đám một thời đã trút hơi thở cuối ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Giới sao