Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Khởi đầu thành công cùng Học viện HTMi, Thuỵ Sĩ  

Theo VnExpress 07:00 21/03/2016 0 0
Sinh viên học hết chương trình cử nhân và thạc sĩ, được nhận bằng của Thụy Sĩ và Anh quốc, đảm bảo được công nhận rộng rãi trên trường quốc tế. 
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới chuyên ngành quản trị khách sạn có thể tham gia hội thảo du học Thụy Sĩ với đại diện trường HTMi do du học Cầu Xanh BB tổ chức. Hội thảo diễn ra vào 9h30 - 12h, thứ Bảy, ngày 26/3, tại tầng 1, tòa nhà Rosa, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM; vào 14h, Chủ nhật, ngày 27/3, tại khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây.

Du học Thụy Sĩ tại Học viện HTMi, bạn sẽ được học trong một môi trường tốt với những trang thiết bị hiện đại của Apple, được tặng iPad, đảm bảo thực tập khách sạn tại Thụy Sĩ. Sinh viên còn có cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng và một chuyến du lịch thế giới miễn phí để thăm quan các khách sạn hàng đầu thế giới. 

Trong quá trình học chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được cấp các bằng chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao theo từng kỳ học. Hết chương trình cử nhân và thạc sĩ, sinh viên vừa được nhận bằng của Thụy Sĩ, vừa được nhận bằng của Anh quốc, đảm bảo được công nhận rộng rãi trên trường quốc tế. Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại các khách sạn Thụy Sĩ, hưởng lương cao. Bên cạnh đó, HTMi còn tổ chức nhiều cơ hội trao giải thưởng và chứng nhận ngành nghề khác cho các bạn du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi.

 

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel... Một năm hai lần, HTMi tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của trường.

Hàng năm, sinh viên tại HTMi còn có cơ hội được đi tham dự các sự kiện quốc tế, thăm quan các khách sạn siêu sao quốc tế để tìm hiểu cơ hội và phỏng vấn việc làm. Chuyến đi này hoàn toàn được trường HTMi tài trợ. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Sứ mệnh đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là "Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý". Xem thêm thông tin về trường tại đây.

Nộp hồ sơ du học cùng Công ty Cầu Xanh, du học sinh sẽ được miễn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm. Phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo. Công ty hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ, tới thăm sinh viên hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. Các em có cơ hội nhận học bổng cao nhất; cơ hội được hỗ trợ vé máy bay sang Thụy Sĩ; được hỗ trợ phí visa.

Liên hệ Công ty Du học BB Cầu Xanh:

- 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 7325 896. Hotline: 0984 023 247. Email: study@bridgeblue.edu.vn.
- 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 0933 55 99 06 (Mr. Thành). Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.
Website: bridgeblue.edu.vn

(Nguồn: Du học BB Cầu Xanh)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học