Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Lewis Hamilton: 'MotoGP hấp dẫn hơn F1'

Theo VnExpress 06:26 05/03/2016 0 0
Ngôi sao sáng nhất của làng F1 thừa nhận môn thể thao anh thi đấu đang mất phương hướng, và không thể bì về độ hấp dẫn so với MotoGP.
truong-chi-loi-ke-om-khat-vong-chinh-phuc-quyen-anh-the-gioi
Trung Quốc chưa có võ sĩ nào tranh tài ở những cuộc đấu quyền anh hạng nặng thế giới, nhưng Trương Chí Lỗi (Zhang ...

Khi được hỏi liệu có nghĩ F1 “đã bị phá hỏng, thiếu phương hướng hay đang thịnh vượng”, Lewis Hamilton nói anh chọn hai ý đầu.

Nhà vô địch F1 2015 không muốn nói sâu về vấn đề này. Anh nói: “Tôi không muốn nói quá nhiều, nhưng tôi đồng ý với hai điều đầu tiên mà anh đề cập”.

Khi được hỏi về niềm đam mê với MotoGP, Hamilton bày tỏ mong muốn một ngày được trải nghiệm đường đua tốc độ dành cho những phương tiện hai bánh.

 

“MotoGP rất tuyệt, hấp dẫn người xem hơn nhiều. Tôi cho là vậy, bởi vì khoảng cách trên đường đua sít sao hơn. Tôi rất muốn được ngồi trên chiếc xe MotoGP, ít nhất là ở yên sau. Điều đó hẳn sẽ rất tuyệt. Tôi sẽ không nói với đội đua về việc đó đâu”, Hamilton “nói như đùa”.

“Tôi chắc chắn muốn thử những cuộc đua khác trong năm nay. Tôi chỉ tham dự một cuộc đua trong một mùa giải và tôi muốn trải nghiệm thêm”, tay đua người Anh muốn “đổi gió”.

F1 hứng chịu nhiều chỉ trích thời gian gần đây vì mâu thuẫn trong nhóm những người lãnh đạo về phương hướng trong tương lai. Bên cạnh đó, sự thống trị của Mercedes khiến môn thể thao này ngày càng mất đi sức hấp dẫn.

Tuần trước, quyết định thông qua luật cải tiến xe và quy định mới ở chặng đua phân hạng của Liên đoan Ôtô quốc tế (FIA) làm nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, Hamilton cho rằng FIA đang làm điều nực cười khi muốn những chiếc xe nhanh hơn nhưng lại làm chúng nặng hơn.

Quang Huy

michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác